close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Thêm một vũ khí vào danh sách “hàng cấm”?

Có vẻ những cái tên mới bị “cấm xài” trong room pub trong Đột Kích vẫn được khám phá theo thời gian, và lần này là một đại diện thuộc dòng vũ khí Sniper.

Nhắc đến room Sniper trong Đột Kích thì có thể nói là khá “chán” khi quanh đi quẩn lại cũng chỉ có AWM, M200 CheyTac, M82A1… hay cùng lắm là R93 T2 chứ những khẩu súng bình thường khó phát huy tác dụng khi đối mặt với “đám đông” lắm đạn, bắn nhanh, hỏa lực khủng. Ấy thế mà vẫn có một cây snip khác đang có nguy cơ bị “cấm” – dòng Mosin Nagant, tiêu biểu là cây Mosin Nagant Red Ribbon.

vũ khí

Cũng giống như Tigr-9, khẩu súng này có hỏa lực cao nhưng không bằng các dòng Bolt thông dụng, bắn chệch tí thôi là chỉ được 90-94 HP nên nó không hề dễ sử dụng với các game thủ mới tập chơi. Nhưng Mosin Nagant lại có tốc độ rút súng rất nhanh, snap tốt, và tốc độ gài đạn ổn kể cả có QQ hay không. Nhược điểm của vũ khí này, trừ hỏa lực, là chỉ có 1 nấc ngắm và thay đạn từng viên một, nhưng bản Red Ribbon đã cải thiện đáng kể nhược điểm ít đạn khi bổ sung thêm 5 viên cho súng, giúp người chơi combo được lâu hơn trước khi phải gài đạn lại.

mosinnagant_ribbon

Có lẽ nguyên nhân chính khiến vũ khí này bị “ghét” vì nó là hàng free tặng tất cả các game thủ đăng nhập trong ngày 20/11/2015 – thời điểm đó, Mosin Nagant Red Ribbon là một trong 2 phần thưởng game thủ có thể nhận ngẫu nhiên bên cạnh M240B Tesla 3 ngày, nhưng sau đó VTC đã điều chỉnh lại giải thưởng và tặng tất cả các game thủ đạt điều kiện event khẩu súng này vĩnh viễn. Phải công nhận Mosin Nagant không dễ chơi nhưng một khi đã quen điều khiển nó thì bạn có thể gây ức chế rất lớn cho đối thủ với những pha bắn ảo, thần tốc khó lường. Dù sao thì lấy đó làm lý do cấm súng cũng không hay cho lắm – chơi game vui vẻ là chính, đừng vì chút ăn thua mà tẩy chay những khẩu súng lạ nhé các bạn!

https://www.youtube.com/watch?v=li5a5TbBVU0

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam