close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Thêm báu vật tùy chọn cho game thủ giá tốt

Các báu vật Sniper và cận chiến hot đã trở lại trong sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật lần này, nhưng số vcoin phải bỏ ra đã giảm đáng kể so với các đợt trước.

Trong những đợt sự kiện gần đây, VTC đã thử nghiệm hình thức tặng báu vật khi tiêu đạt từng mốc nào đó, và chúng ta phải chi đủ vcoin cho mỗi mốc chứ không được cộng dồn – nhiều game thủ phàn nàn rằng mức giá này khá cao và không khả thi cho những bạn HS-SV ít tiền nạp thẻ. Ý kiến được đưa ra là nên trở lại mô hình tiêu vcoin đạt mốc nhận toàn bộ phần thưởng như trước kia, số vật phẩm có ít đi cũng được – và chiều theo cộng đồng Đột Kích, VTC đã trở lại với mô hình tiêu dùng trước kia trong sự kiện Tiêu Vcoin nhận báu vật mới nhất lần này – chỉ với 249 vcoin, bạn sẽ được chọn sở hữu ngay 2 báu vật Cận chiến và Sniper hấp dẫn.

k4d1

Tuy là tiêu vcoin đạt mốc như trước kia nhưng danh sách báu vật hoàn toàn không hề ngắn mà còn được bổ sung thêm khá nhiều đồ chơi hấp dẫn, cho thấy VTC đang nỗ lực giúp cho sự kiện không những kinh tế hơn mà còn nhiều tùy chọn hơn cho các game thủ mới lần đầu tham gia game. Có khá nhiều món cận chiến từ rìu, quắm, xẻng tới búa sắt, gạch, Dual Karambit… đủ chiều theo sở thích tất cả các game thủ mê đấu dao, dù bạn theo trường phái thủ chắc hay tấn công nhanh, luồn lách… đi nữa Đến với Sniper, chúng ta đã có thêm nhiều khẩu AWM và M82A1, bao gồm cả AWM-USS và M82A1 Red Dragon quý giá – một số cái tên khác đáng chú ý có thể được kể đến như FN Ballista, SOCOM 16 và WA2000 Hexagon, rất hấp dẫn cho các game thủ mê súng tỉa bắn nhanh hay semi-auto…

báu vật

Danh sách báu vật tự chọn (Bấm vào hình để xem ảnh phóng to)

Với đúng format cũ của các sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật, bạn có thể tiêu 249 vcoin để sở hữu trọn 2 báu vật Sniper và Cận chiến, còn nếu chỉ muốn rinh về kho một cây cận chiến báu vật thôi thì 179 vcoin cũng đã là đủ với các bạn. Nhanh tay lên nào, sự kiện chỉ kéo dài từ 13/10 tới 16/10/2017 thôi đấy!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực