close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Đột Kích: TD8-8 tiếp tục bị ném đá vì cấm… RPK GP

Dù người khởi xướng kênh này biện minh cho việc “thay luật” của mình là để đảm bảo công bằng nhưng xem ra TD8-8 cũng chưa thuộc hết danh sách vũ khí GP để rồi tự mình làm xấu đi hình ảnh của mình…

Đã có nhiều tranh cãi nổ ra do sự thay đổi luật đột ngột của kênh TD8-8, do chủ khởi xướng Đỗ Nam lý giải “đảm bảo sự công bằng và không có kì thị”. Cứ theo anh chàng này lý giải thì báu vật và vũ khí vcoin quá khó nhớ, không thể biết được món nào nằm trong khoảng thời kì 2008-2012 nên tốt nhất là “chỉ cho phép dùng súng GP cho công bằng” – điều này đã bị nhiều game thủ gạo cội phản đối kịch liệt vì làm mất chất “CF xưa”, khi mà báu vật và trang bị vcoin mới là những thứ làm nên sự sôi động của room đấu. Nhưng kể cả chỉ có vũ khí GP đi nữa thì các game thủ tham gia TD8-8 cũng… không thuộc, bằng chứng là đã có room đòi kick người chơi cầm RPK “gỗ” vì bảo rằng đấy là súng Vcoin (?)

td8-8

Một nghịch lý là, nếu cư dân TD8-8 ủng hộ “luật mới” vì muốn đỡ phải nhớ nhiều về danh sách vũ khí được cho phép thì ngay cả những món trong shop GP cũng chưa chắc đã có ai nhớ hết được – RPK là một trong số những khẩu MG đời đầu bên cạnh M60 và nó có giá 51.000 GP, giới hạn cấp Trung sĩ. Không hiểu vì lý do gì mà room đấu trên nhất quyết cho rằng RPK là súng vcoin (?). Có thể sự nhầm lẫn này xảy ra do RPK-Camo và RPK thường có killmark gần giống nhau, nhưng đó cũng không phải lý do để sút người chơi khác vô cớ như vậy.

88_2

Bất chấp các ý kiến trái chiều, phong trào TD8-8 vẫn đang diễn ra với cả 2 phe ủng hộ cũng như đối lập – phía ủng hộ đơn giản muốn một sân chơi công bằng và không trông cậy vào trang bị vcoin, còn phía đối lập thì muốn lấy lại TD8-8 theo đúng tiêu chí “CF xưa” được phát động ban đầu, chứ không muốn danh nghĩa của mình bị các game thủ khác “chiếm đoạt” chỉ vì người khởi xướng nổi hứng thay đổi luật một cách vô lý như vậy.

88_3

Game4v thực sự không khuyến khích những cuộc “đối đầu” trong cộng đồng như thế này, nhưng có lẽ cũng đến lúc các game thủ TD8-8 nên nghiêm túc nhìn lại mình và quyết định xem mình muốn có một kênh chơi vũ khí GP hay đi theo đúng tiêu chí “CF xưa” ban đầu – nếu mục đích đã thay đổi thì kênh hoạt động cũng nên như vậy, chứ bây giờ bảo các bạn CC1-1 dọn nhà qua CC1-10 bắn default thì chắc khó ai chịu lắm phải không nào?

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020