close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Đột Kích: Súng lục GP mới OTs-23 Drotik

Trong bản cập nhật đầu tháng 4 này, các xạ thủ Đột Kích sẽ có một vũ khí phụ mới hấp dẫn có thể sở hữu bằng GP, đó là súng lục OTs-23 Drotik.

Trang chủ Đột Kích đã công bố những thông tin đầu tiên về update tháng 4, với chế độ Đặt Bom Nhanh 2 cùng QCMM Noble Gold 5 với AK47-Transformer và Barrett Iron Shark Noble Gold rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, những game thủ hạn hẹp về kinh tế cũng nhận được một trang bị mới đáng chú ý, đó là súng lục OTs-23 Drotik. Như vậy là sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng shop GP cũng đã có thêm vũ khí phụ được bán bằng GP từ sau khi Dual Double Barrel Bronze lên kệ từ trước thời update 2.0.

OTs-23 Drotik

ots23d

OTs-23 Drotik (Tiếng Nga: ОЦ-23 Дротик) là một khẩu súng lục nhỏ gọn do KBP Instrument Design Bureau sản xuất – nó xứng đáng là sự kết hợp xuất sắc giữa PMR-30 và Mauser M1896 với tốc độ xả đạn nhanh, rút súng, thay đạn khá tốc độ và hỏa lực trung bình khá. Tuy tốc độ bắn không bằng PMR-30 nhưng OTs-23 lại có chức năng Burst Fire (bắn 3 viên một lúc) giống với Mauser M1896 và các xạ thủ có thể spam chuột trái để “xả” hết băng đạn trong nháy mắt (Tất nhiên độ giật sẽ khá khó kiểm soát). Súng có băng đạn cực lớn 24 viên, vượt trội so với tất cả các dòng Mauser báu vật và ngang ngửa với các khẩu Dual Colt báu vật – xét về cơ số đạn thì OTs-23 chỉ thua PMR-30 và MAC-10 trong Đột Kích ở thời điểm hiện tại.

 

Khẩu súng này sẽ chính thức lên kệ shop GP trong bản cập nhật đầu tháng 4 của Đột Kích với giá khá mềm 15.000 GP – nếu đang tìm kiếm một vũ khí phụ đáng tin cậy cho kho đồ của mình thì bạn không thể không thử qua OTs-23 Drotik đấy.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Yone ra mắt

eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE

eSports

Yone chưa ra mắt, Riot lại tiếp tục hé lộ tướng mới mang tên Samira

eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị