close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Online

Đột Kích: Sự cố bất ngờ khi game thủ quay QCMM trúng 1 được… 2

Hệ thống QCMM được làm mới tại CF Bắc Mỹ đã thu hút khá nhiều game thủ quay trở lại “thử vận may”, thế nhưng được khuyến mãi “trúng một tặng một” thì quả là một sự cố hy hữu với game thủ [Akio].

Là một tín đồ CF lâu năm và sở hữu kho đồ cũng tương đối “khủng”, [Akio] dĩ nhiên là rất thích thú với hệ thống QCMM được làm mới – anh đã mở stream trải nghiệm QCMM mới này và treo giải giftcode Sterling Magma 30 ngày cho người xem may mắn để thu hút khán giả. Vì điều kiện tài chính, [Akio] chỉ lướt qua vài QCMM ZP (Vcoin) và đánh quả lớn với QCMM GP mới là Noricon Type-56. Với gần 500 quả thì việc trúng hàng vĩnh viễn đương nhiên là sẽ xảy ra với [Akio], ngạc nhiên là lại ngay trong lúc anh đang alt + tab ra ngoài để chỉnh Team Speak.

QCMM

Nhưng điều bất ngờ lại xảy đến khi game thủ này kiểm tra kho đồ và phát hiện thay vì một là những… hai khẩu Type-56 vĩnh viễn – anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì rõ ràng chưa từng quay trúng báu vật này trước kia. Bạn bè [Akio] trong Team Speak cũng xác nhận thông báo trúng thưởng chỉ thấy có một lần – thế thì tại sao kho đồ của [Akio] lại có tới 2 khẩu Type-56 vĩnh viễn được?

type56_2

Và cuối cùng lại thì game thủ này cùng 2 người bạn mình cũng chấp nhận đó là “lỗi kĩ thuật” – game4v không loại trừ khả năng bạn bè anh ta chơi chung account và đã quay trúng Type-56 trước đó, nhưng vì game thủ nước ngoài ít khi share nick như VN nên việc này cũng khó xảy ra được. Dẫu sau thì [Akio] cũng có thể ăn mừng vì đã sớm trúng báu vật GP mới, còn hàng “khuyến mãi” thêm thì… nhận để đó vậy chứ biết sao!

Độc giả game4v có thể xem lại Live stream của [Akio] tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài