close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Sở hữu TMP-Justice dễ dàng khi tiêu thụ vcoin ingame

Trong lần trở lại này, phiên bản Justice của súng Steyr TMP đã được đưa lên kệ sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật, dành cơ hội cho tất cả game thủ khi tiêu dùng vcoin trong game.

Đã có khá nhiều báu vật khủng được ưu ái dành tặng game thủ Đột Kích qua chuỗi sự kiện tiêu Vcoin nhận báu vật, và dòng TMP cũng không ngoại lệ – chúng ta từng có được phiên bản Ghetto trong các đợt sự kiện trước, vậy thì lần này TMP-Justice chắc chắn sẽ làm hài lòng các game thủ đang tìm kiếm một khẩu SMG lợi hại để săn zombie. Trong lần trở lại này, game thủ Đột Kích sẽ có cơ hội sở hữu DE-Silencer, TMP-Justice và quyền lợi chọn 1 báu vật free khi tiêu dùng 239 vcoin trong game.

Justice

DE-Silencer đã khá quen thuộc với các game thủ thích đấu lục – không có gì để chê trách nhiều về khẩu súng này bởi nó khá bá đạo với tính năng giảm thanh, băng đạn lớn 10 viên, hỏa lực và độ chính xác tuyệt vời thích hợp cho cả C4, đấu đơn lẫn Ghost. Trong khi đó, Steyr TMP-Justice nổi bật ở thiết kế “công lý” của mình với graffiti trang trí cùng dây băng đen quấn quanh thân súng giúp nâng cao độ ổn định và chính xác. Tuy không có khả năng cầm 2 tay 2 súng như TMP-Ghetto nhưng TMP-Justice vẫn có băng đạn 35 viên, giúp các xạ thủ tiêu diệt được nhiều đối phương hơn trước khi phải nạp lại.

deserteagle_silence_rd01

steyrtmp-justice

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một khẩu SMG gọn nhẹ, cơ động để càn lướt trong đấu đội, đấu đơn hay kể cả zombie thì đừng chần chờ gì nữa, hãy sẵn sàng rước TMP-Justice về kho khi tiêu dùng 189 vcoin trở lên trong Đột Kích từ 27/9 tới 30/9/2017 nhé. Đừng quên quyền lợi “thích gì chiều nấy” – tự lựa chọn báu vật phần thưởng khi tiêu dùng 239 vcoin trở lên, đây sẽ là cơ hội tốt để bạn rinh về kho những món hàng hiếm khó có cơ hội xuất hiện trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật đấy!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Free Fire kết hợp cùng Sơn Tùng M-TP để ra mắt nhân vật game mới

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10