close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Sở hữu RPK Infernal Dragon với giá không thể rẻ hơn

Sự kiện nạp vcoin nhận báu vật mới nhất của Phục Kích đã đem tới cơ hội sở hữu RPK Infernal Dragon cho game thủ Đột Kích với cái giá không thể rẻ hơn.

RPK Infernal Dragon

Tiếp tục với chuỗi sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích, ngoài các mặt hàng mới được bổ sung trong đợt trước gồm Jatimatic Sand Eagle và Smoke-Gold Phoenix, kì này game thủ sẽ được hưởng lợi lớn với sự có mặt của RPK Infernal Dragon trong mốc tiêu 228 vcoin, bên cạnh AK-47 VIP Inferno. Các tín đồ Zombie hẳn đã quen thuộc với cây súng máy hủy diệt được tăng thêm tới 75 viên đạn này, không những thế RPK Infernal Dragon còn đi kèm hàng loạt quyền lợi hấp dẫn như tăng 60% điểm AI, tăng 20 viên đạn cho tất cả MG trong balô… Cùng với Thompson Infernal Dragon, RPK Infernal Dragon luôn là mặt hàng được ưa chuộng trong mọi sự kiện sale VIP trên Casino Royal.

rpk-id_hud

Giờ đây thì game thủ đã có thể sở hữu khẩu súng này với giá không thể rẻ hơn 228 vcoin (nạp vào game Phục Kích) – một số gamer còn đùa nhau rằng chỉ cần đợi 6 lượt event thế này là đã có full RPK săn zombie mà giá tiền chưa tới mức gốc của RPK Infernal Dragon trong game (1499 vcoin). Tất nhiên cơ hội như thế này không nhiều và chúng ta không thể chắc chắn khẩu súng bá đạo này sẽ tiếp tục nằm ở mốc 228 vcoin trong bao lâu – vì thế nếu bạn từng mong ước nó đã lâu thì hãy nhanh tay nạp thẻ “rước” súng về kho nhé!

Trải nghiệm sức mạnh của RPK Infernal Dragon:

https://www.youtube.com/watch?v=Ycwg_8lLcLs

 

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam