close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Đột Kích: Sở hữu ngay siêu vũ khí AI chỉ với 269 vcoin

Cuối cùng thì siêu vũ khí AI Knight SR-25 Burning Shot cũng chính thức lên kệ phần thưởng tiêu vcoin nhận báu vật với cái giá không thể rẻ hơn.

Dù có nhiều lời khen tiếng chê nhưng SR-25 Burning Shot vẫn là một trong những vũ khí AI hiệu quả nhất, bắn được mọi khoảng cách và lựu đạn lửa hữu dụng để quét sạch zombie trong nháy mắt. Nếu bạn vẫn chưa may mắn quay trúng khẩu súng này trong QCMM thì hãy chuẩn bị sẵn sàng vcoin để rinh nó về kho trong sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật mới nhất sẽ diễn ra vào ngày mai nhé.

vũ khí AI

Trong sự kiện lần này, chúng ta cũng chứng kiến sự trở lại của bộ đôi UGS là QBZ-95 và Flashbang với mức giá 189 vcoin – có thể bạn không quá quan tâm tới QBZ-95 UGS nhưng Flashbang UGS lại là cái tên được nhiều game thủ C4 ưa thích nhờ skin đẹp, kéo dài thời gian choáng 1-2s và là báu vật Flash đầu tiên của Đột Kích. Và dĩ nhiên phần thưởng cao nhất được mọi game thủ AI nhắm đến là SR-25 Burning Shot với mức giá 269 vcoin – không còn lo tốn tiền quay QCMM, trùng x2 x3 Derringer-Gold Phoenix, chỉ cần tiêu thụ vcoin là khẩu súng này sẽ thuộc về bạn vĩnh viễn.

flashbang_ugs_render

sr-25_burningshot_hud_ai

Cơ hội chỉ kéo dài trong 5 ngày từ 11/8 tới 15/8/2017, vì thế nếu đã xác định muốn kiếm SR-25 Burning Shot thì các bạn hãy nhanh tay chuẩn bị vcoin và sẵn sàng tiêu thụ trong Đột Kích ngay ngày mai nhé – giá của 35 QCMM có thể vẫn hơi cao với một số game thủ hạn hẹp về kinh tế, nhưng đây là giải pháp “100% ăn chắc” và không rủi ro dành cho các bạn đấy!

Bài liên quan
Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Game Online

VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa

Game Online

Đột Kích sẽ đổi Nhà phát hành tại Việt Nam?

Game Online

CrossFire Zero chính thức do VTC Online phát hành, Open Beta ngay tháng 06

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.