close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Đột Kích: Sở hữu ngay BC-Axe Beast với giá 228 vcoin

Cận chiến VIP thứ 2 sau Kukri-Beast, BC-Axe Beast, cuối cùng cũng “lên kệ” dành cho các xạ thủ Đột Kích nạp vcoin cho Phục Kích với giá siêu rẻ.

Nếu các bạn còn nhớ thì BC-Axe Beast chính là vũ khí VIP giá rẻ nhất Đột Kích thời kì mới ra mắt – chỉ với 700 vcoin, bạn đã có thể đặt mua một cây trên Casino Royal lúc bấy giờ. Nay thì các game thủ Phục Kích chơi Đột Kích đã có thể tận hưởng rìu chiến VIP này chỉ với 228 vcoin khi nạp vào game PK – top phần thưởng VIP kì này ngoại trừ M4A1-S Predator đã có thêm BC-Axe Beast đang chờ bạn rinh về.

BC-Axe

Được thiết kế cho các game thủ thích tấn công tầm gần, giỏi luồn lánh, bunny tốt… BC-Axe Beast mạnh mẽ hơn với skin chạm trổ cầu kì đẹp mắt, giữ nguyên khả năng phá giáp đầu của rìu chiến thường và rút ra nhanh hơn một chút. Điểm độc đáo nhất của vũ khí này là khả năng tấn công đặc biệt 2 phát khi giữ chuột phải – tương tự như Katana, bạn có thể bấm giữ chuột phải để vừa thực hiện bổ dọc, đồng thời đưa rìu vào tư thế cảnh giác và vụt ngang khi thả chuột với tầm chém cực rộng, hất tung mọi đối thủ trước mặt. Người chơi sở hữu BC-Axe Beast còn có khả năng lập phòng Rìu chiến, cho phép tất cả thi triển khả năng “phi rìu” bá đạo khá vui nhộn.

bc-axe_beast

bc-axe_beast-1

Từ 10/10 tới 13/10/2017, BC-Axe Beast cũng như các báu vật hot khác sẽ là của bạn khi nạp 228 vcoin vào game Phục Kích – tất nhiêu nếu muốn, bạn có thể nạp nhiều hơn ở các mốc 666. 1027 vcoin… để hốt thêm nhiều trang bị VIP khác, nhưng nếu chỉ đang tìm kiếm cho mình một báu vật VIP đáng giá thì BC-Axe Beast khá xứng đáng với số tiền 228 vcoin bỏ ra đấy các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực