close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

Đột Kích sắp sửa cập nhật map AI3 mới?

Vẫn còn gần nửa tháng nữa mới đến bản update tháng 4, nhưng cộng đồng Đột Kích đã kháo nhau khả năng map AI3 sắp được update là rất lớn.

Game thủ Đột Kích hẳn không lạ gì admin Đỗ Thanh Huy, một ad khá nhiệt tình trong công việc livestream, phát giftcode, mở bán VIP siêu sốc hay kể cả tặng VIP – hẳn nhiên mọi thứ do “ad Huy” đăng tải đều có chút ý nghĩa nào đó để dân tình bàn tán. Chủ điểm thảo luận lần này xoay quanh một tấm hình “lạ mà quen” do Đỗ Thanh Huy đăng trên status cá nhân mới đây.

AI3

Khảo sát về VIP giá sốc nhưng lại trưng hình boss AI3 đã khiến cộng đồng Đột Kích tò mò và đặt câu hỏi, liệu đây có phải là “thính” gợi ý nội dung bản cập nhật sắp tới? Nhìn lại thì map AI3 đầu tiên xuất hiện cũng đã hơn 2 tháng trước, nếu cứ theo chu kì 3 tháng / lần cho update AI (tương tự với trang bị VIP), thì nhận định này khá có cơ sở.

preview_fatal1

Tất nhiên cũng còn một số hoài nghi về dự đoán này vì đơn giản map AI3 mới nhất bên CFQQ cũng chỉ mới ra mắt có hơn 3 tháng và hiện tại CFQQ vẫn chưa update thêm map AI3 nào – nếu Đột Kích update Khe Vực Tử Thần sớm thì SmileGate sẽ gặp chút rắc rối khi phải đẩy nhanh tiến độ phát triển chế độ này. Nhưng cũng không nên quên rằng cập nhật map AI3 sẽ đem lại doanh thu không nhỏ cho VTC từ QCMM AI, nên không loại trừ khả năng SmileGate muốn đẩy nhanh tiến độ update AI3 để đảm bảo doanh thu Quý I cho game CrossFire của mình.

 

Lúc này vẫn còn quá sớm để có thể khẳng định bất cứ điều gì – Đột Kích luôn tự hào đem đến những nội dung mới nhất một cách sớm nhất cho game thủ Việt và chúng ta đã thấy sự đổ bộ của nhiều vũ khí, trang bị mà có khi các bản CF khác phải cả năm sau mới có được – nên nếu tháng tới có xuất hiện map AI3 mới thì cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT

eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?