close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực ‘đỉnh’

Mới đây, hãng Smilegate Entertainment vừa công bố sản phẩm mới Crossfire X – phiên bản Đột Kích console.

Vào ngày 14/11, Smilegate Entertainment đã hé lộ video gameplay mới của trò chơi console Crossfire X, sản phẩm sử dụng IP “Crossfire”, trong khuôn khổ X019. Sự kiện hiện đang được tổ chức tại London, Vương quốc Anh.

Lưu ý, đây là bản hoàn toàn độc lập so với Crossfire (hay Đột Kích) hiện nay. Vậy nên không có gì bất ngờ khi game thay đổi toàn bộ gameplay, tính năng hay bản đồ bởi sản phẩm chỉ “mượn” IP mà thôi.

Trước khi video được hé lộ, ông Jung Jin-Woo, Giám đốc nghệ thuật kỹ thuật của Smilegate và Nico PD, người phụ trách phát hành đối tác toàn cầu của Microsoft và nhóm CrosstalkX của Tuuka đã có cơ hội giao tiếp, trao đổi nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm này. Đây là một tựa game FPS hứa hẹn mang đến một cú hích cho dòng Crossfire.

Trong video được công khai, bạn có thể cảm nhận đồ họa chân thực, hiệu ứng thực tế được mở ra trên bản đồ. Với phiên bản console này, Crossfrire khẳng định đồ họa bước lên một tầm cao hơn.

Crossfire X là một trò chơi console dựa trên IP Crossfire, được phát triển bằng đồ họa Unreal Engine 4. Game bao gồm nhiều nội dung được tối ưu hóa cho giao diện điều khiển, nội dung chơi đơn được phát triển bởi Remedy Entertainment. Sản phẩm sẽ ra mắt trên Xbox One đầu tiên, dự kiến thời gian vào năm 2020.

Thông tin thêm về trò chơi bạn có thể tham khảo trên trang giới thiệu chính thức của Xbox tại đây.

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Online

100 người chơi được thử nghiệm Truy Kích 2, bản có chế độ sinh tồn

Game Online

Truy Kích sinh nhật 7 tuổi, Truy Kích 2 rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Cận cảnh gameplay Special Force M: Remastered phát hành quốc tế