close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Quà tặng đầu tháng 6 Brick-UG và TMP-Ghetto

Khởi động tháng 6 này game thủ sẽ có 2 lựa chọn mới trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật, đó là Brick-UG và Steyr TMP Ghetto.

Brick-UG

Dòng súng TMP chưa bao giờ hết hot với các game thủ đam mê zombie và đấu đơn, lý do là nó có tốc độ bắn cực nhanh, độ chuẩn cao và hiệu ứng làm chậm đối thủ khá khó chịu. Nếu bạn chưa may mắn quay trúng TMP-Justice nhờ các QCMM free trong đợt chơi game nhận quà vừa qua thì TMP-Ghetto sẽ là câu trả lời thích hợp – phần thưởng mới trong sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật diễn ra vào ngày mai có giá tương đối dễ chịu, chỉ 239 vcoin (~32 QCMM), không những thế nó còn có tính năng cầm 2 tay 2 súng khá độc đáo (mặc dù độ giật có thể nói là không tưởng).

tmp-ghetto_dual

Với các xạ thủ ít điều kiện tiêu vcoin hơn thì các bạn cũng có một lựa chọn khác là Brick-UG, phiên bản “vàng ròng” của Gạch xây dựng tuy không thật sự ấn tượng về ngoại hình nhưng vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm nhẹ, chém nhanh và dễ Headshot của bản Gạch thường – duy có điều khó chịu là thi thoảng chém đặc biệt không full máu, nhưng đây là vấn đề chung của dòng vũ khí Gạch rồi. Nếu không thể chờ đợi “Thỏi vàng” Gold Bar ra mắt trong update mở rộng tới, hay chỉ đơn giản là bạn muốn chắc ăn 100% sở hữu báu vật, thì chỉ cần bỏ ra 179 vcoin là Brick-UG sẽ thuộc về bạn.

brick_ultimate_gold_hud

Sự kiện sẽ kéo dài từ 3/6 tới 7/6/2017 – bạn có thể nhắm tới cả 2 báu vật này hay chỉ một tùy ý, và với mức giá không quá đắt, biết đâu bạn có thể may mắn trúng thêm vài con hàng hiếm khác trong game thì sao nhỉ? Hãy sẵn sàng nạp thẻ và chờ tham gia sự kiện nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10