close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

Đột Kích: QCMM DMZ Blossom chào mừng 8/3

Bản cập nhật mở rộng của Đột Kích đã tới rất gần, và một trong những tâm điểm lần này chính là bộ vũ khí DMZ Blossom, rất thích hợp cho mùa Quốc tế phụ nữ.

Bốn năm trước, dòng vũ khí Blossom báu vật lần đầu tiên xuất hiện tại Đột Kích trong dịp Valentine 2013 với sự hiện diện của M4A1-S và AK-47 Knife – bẵng đi một thời gian, nay chúng ta mới lại thấy set súng Blossom tái xuất sau khi DE Blossom được cập nhật trong QCMM mini, đó chính là phiên bản Dual Mag của M4A1-S và AK-47 Knife.

DMZ Blossom

Về cơ bản thì hai khẩu súng này vẫn giữ nguyên hoa văn trang trí từ bản gốc tuy màu có tươi sáng hơn chút – thiết kế băng đạn đôi giúp cho M4A1-S và AK-47 Knife Blossom thay đan nhanh hơn, rất hữu dụng trong đấu đơn khi bạn phải giáp mặt nhiều kẻ địch cùng lúc. Ngoài ra các thông số vũ khí của chúng cũng tương tự như bản Ultimate Gold vậy.

ak47_dmz_blossoms

m4a1_dmz_blossoms

Hiện vẫn chưa rõ QCMM này có bán giới hạn như bản Blossom cũ không, vì thế nếu các bạn có “chấm” món nào trong số 2 khẩu súng này thì hãy nhanh tay tích vcoin để “rước” chúng về kho đồ sớm nhé!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

eSports

Riot chuẩn bị thay đổi lớn ở hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.