close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Đột Kích: Phòng thủ trong Zombie có đòi hỏi kĩ năng?

Chủ đề muôn thủa gây tranh cãi giữa các tín đồ Zombie lại vừa được đem ra mổ xẻ với câu hỏi, liệu những người thích phòng thủ có cần kĩ năng giỏi để lên top hay không?

Vẫn biết Zombie là chế độ giải trí và game thủ có thể chọn chơi thủ cứng hay đi săn Zombie tùy theo trình độ bản thân, nhưng không hiểu sao càng ngày “dân đi săn” càng ghét “dân phòng thủ” – về vấn đề này, Phạm P. Nam cho rằng thủ “không cần kĩ năng, chỉ cần đứng yên không cần làm gì cũng ăn kill, thậm chí lên top, nên là sẽ không bao giờ khá lên được”.

phòng thủ

Có thật như vậy không? Đúng là khi phòng thủ ít di chuyển thì chiến binh có lợi thế là súng ít giật hơn, dễ kiểm soát đường đạn và có điều kiện đồ sát zombie ở bên dưới đang cố gắng nhảy lên một cách dễ dàng, nhưng nói vậy không có nghĩa là “thủ chả cần kĩ năng gì”, bởi bạn vẫn phải tự kiểm soát độ giật của súng, quan sát zombie để ước lượng thời điểm nạp đan, bắn yểm trợ cho đồng đội nếu họ đang rút lui – quan trọng hơn hết là phải quan sát nhiều hướng vì hầu hết các điểm phòng thủ đều có điểm yếu mà Zombie có thể chồng người hoặc dùng lựu đạn đẩy lùi phá rối. Do đặc điểm phải đứng nhiều người cùng nhau nên phòng thủ cũng rủi ro không kém đi săn, buộc bạn phải tập trung cao độ và cảnh giác với những skill đặc biệt của Zombie vậy.

thu3

Chủ đề của Phạm P. Nam đang được tranh luận khá sôi nổi, phần lớn những xạ thủ khác không đồng tình với ý kiến kì thị style chơi phòng thủ như vậy vì đó là quyền của từng game thủ, hơn nữa chế độ Zombie không tính thành tích nên top hay nhiều kill cũng không có ý nghĩa gì lắm. Với sự xuất hiện của Cửa hàng Tích lũy, item Zombie cũng trở nên phổ biến hơn nên không còn mấy tình trạng room toàn zombie đỏ không lưỡi hái – thế lực Zombie và Chiến binh có cơ hội ngang nhau, nên chơi phòng thủ hay săn zombie là hoàn toàn tùy theo ý muốn của từng người.

thu2

Bạn thường chơi zombie theo trường phái nào, phòng thủ hay “nhiệt” săn zom? Hãy để lại bình luận cho Game4V biết nhé!

Bài liên quan
Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10