close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Đột Kích phiên bản ‘chiến thuật’ mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

QUỐC TẾ_ Trò chơi CrossFire: Warzone sẽ mở rộng khu vực ra mắt sản phẩm của mình vào thời điểm tháng 10, mang đến cho game thủ nhiều cơ hội trải nghiệm hơn.

CrossFire: Warzone là một phiên bản phát triển từ dòng game CrossFire, cho thấy là một tựa game nhanh chóng phổ biến kể từ khi ra mắt cho iOS và Android vào tháng 07. Do đó, hãng phát triển có định hướng tiếp tục mở rộng sản phẩm này ở các khu vực khác trên thế giới.

Game Đột Kích thể loại chiến thuật mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Đột Kích thể loại chiến thuật mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Joycity mới đây đã thông báo tới những người chơi ở khu vực Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Brazil và Nga rằng trò chơi của họ sẽ được ra mắt tại đây, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị. Game thủ những nơi nói trên có thể chơi được sản phẩm này từ tháng 10/2020.

Dành cho những ai quan tâm, CrossFire: Warzone là một trò chơi thiết kế theo phong cách chiến thuật thời gian thực RTS, dựa trên hệ thống nhân vật, biểu tượng từ game CrossFire FPS (hay chúng ta quen gọi là Đột Kích). Hãng sản xuất Smilegate đã nhượng quyền thương mại cho Joycity để phân phối sản phẩm này trên toàn cầu.

Game Đột Kích thể loại chiến thuật mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Đột Kích thể loại chiến thuật mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Trong game, bạn sẽ thành lập và phát triển khu vực căn cứ quân sự, thiết kế những vùng sản xuất vũ khí, huấn luyện binh lính, xây dựng tháp pháo để nâng cao sức mạnh chiến đấu. Khi đã gia tăng cấp độ, sức mạnh bạn có thể nộp đơn gia nhập liên minh tiến hành xung trận đánh phá các căn cứ khác để chiếm tài nguyên. Tựa game CrossFire: Warzone thể hiện sự độc đáo khi mang đến chất chiến thuật đẳng cấp nhưng quen thuộc với người chơi, những ai đã chơi qua các game SLG kiểu Tam quốc.

Game có thiết kế đồ hoạ 2D cùng hình ảnh nhân vật chuẩn từ Đột Kích khiến game thủ khá hào hứng khi gợi nhớ về một huyền thoại FPS. Nếu bạn quan tâm có thể tải và chơi tựa game này thông qua APK.

Trang chủ: https://cfwarzone.joycity.com/

Bài liên quan
eSports

10 khẩu súng tiêu biểu trong Valorant

Game Online

Truy Kích 2 tiếp tục thử nghiệm vào giữa tháng 04

eSports

Valorant cập bến Việt Nam 06/04

Game Mobile

Special Insurgency Counter Operation - Game Ấn Độ mang hơi hướng Half-Life