close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Phần thưởng mới cho sự kiện Tiêu dùng vcoin

Mừng ngày Nhà giáo VN 20/11, sự kiện Tiêu dùng Đột Kích cũng được làm mới lại phần thưởng, giúp game thủ có nhiều lựa chọn sở hữu báu vật yêu thích hơn.

Nếu chúng ta đã quen thuộc với QCMM và báu vật tặng thêm khi tiêu dùng vcoin trong các đợt sự kiện của Đột Kích thì ngày 20/11 này VTC đã “đổi gió” sự kiện một chút bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho game thủ Đột Kích “thử vận may” trong game. Ngoài 20 QCMM cố định ở mốc đầu tiên, các bạn có thể nhận được 20 phiếu QCMM ở mốc thứ 2 và báu vật tự chọn lần này là 1 trong 4 cây Steyr TMP báu vật: Ghetto, Valentine, Gold Black Dragon và Justice.

tiêu dùng

Có lẽ không cần bàn nhiều về dòng Steyr TMP đang rất được ưa chuộng dù là đấu đội, đấu đơn, đặt bom hay Zombie đi nữa – khẩu súng này bắn siêu nhanh, chuẩn xác tương đối, rút súng và thay đạn siêu tốc và chỉ chịu nhược điểm không bắn xa được cũng như nhanh hết đạn do tốc độ xả quá nhanh – bởi vậy, chọn lựa một báu vật Steyr TMP sẽ giúp bạn chiến đấu được lâu hơn nhờ đạn cộng thêm, cũng như tính năng Dual Wield có trên 2 phiên bản Ghetto và Gold Black Dragon. Phiếu QCMM là sản phẩm mới trong sự kiện Tiêu dùng vcoin lần này – đây là item mới xuất hiện khi QCMM được nâng cấp lên bản 2.0, cho phép game thủ dùng để mở bất cứ QCMM vcoin nào mình muốn (kể cả Mini). Nếu bạn thích quay những báu vật hot như Gold Phoenix, Noble Gold, Ares… nhưng lại “ngại” giá tiền khá cao của những QCMM này thì Phiếu QCMM sẽ giúp bạn thử vận may mà không phải bỏ ra xu nào.

thumb

freeqcmm

Tuy phần thưởng báu vật lần này có hơi hạn chế nhưng QCMM free lại là hạng mục mới mẻ, hấp dẫn cho các game thủ thích thu thập phiếu, GP trong khi “thử vận may” trực tiếp – kết hợp với việc mua các QCMM sẵn có, bạn sẽ chiếm lợi thế đáng kể khi tìm kiếm báu vật ưa thích của mình đấy. Nhanh tay lên nhé, sự kiện chỉ kéo dài tới 23/11/2017 thôi đấy!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực