close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Đột Kích: Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Sinh Tồn

Fanpage Đột Kích đã tung những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về chế độ Sinh Tồn sắp ra mắt khiến game thủ cực kì chú ý.

Như vậy là chế độ Sinh Tồn đã sắp hoàn thiện để được tung ra trong Đột Kích cuối tháng này – ngoài việc tổ chức cho game thủ trải nghiệm chế độ này ngày 26/6 tới đây, VTC cũng đã đưa ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên để giúp người chơi có được cái nhìn tổng thể của Sinh Tồn trong Đột Kích trông sẽ ra sao. Chế độ này hỗ trợ đầy đủ các thao tác quen thuộc với game thủ PUBG như chuyển đổi góc nhìn, chạy nhanh (Dùng phím Shift thay cho thao tác đi chậm), nhặt đồ và xoay góc nhìn (Thuận lợi khi chạy bo để quan sát kẻ địch ở các góc độ khác nhau).

Sinh tồn

Chế độ Sinh Tồn sẽ xuất hiện với map Sa mạc khởi điểm giống với CFQQ – hỗ trợ 30 người chơi đồng thời, game thủ có thể chọn chơi solo, duo hoặc team (15 đấu 15) với mục tiêu duy nhất là tiêu diệt toàn bộ kẻ địch và trở thành người cuối cùng sống sót. Bản đồ Sa mạc rộng lớn khiến việc giao tranh sẽ khá khó khăn nếu không có các loại súng trường, súng tỉa bắn tầm xa, do đó sử dụng Map và Radar thành thạo cũng như thao tác xe 2 bánh thuần thục sẽ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trong trận đấu.

ss2

ss5

Game thủ Đột Kích sẽ thấy sự xuất hiện của rất nhiều vũ khí quen thuộc như M4A1, AK47, Kriss Super-V trong chế độ này, đi kèm với phiên bản Volcano có khả năng ngắm bắn đầu ruồi (Tùy từng loại vũ khí). Tuy nhiên nếu đã quen “loot” hàng từ đối thủ vừa bị hạ thì bạn có thể sẽ hơi khó chịu khi đồ đạc trong Đột Kích sẽ bị “bung” ra đất thành cả đống chứ không nằm gọn trong một hòm đồ với menu để lựa chọn lấy món nào bỏ món nào. Đây chính là một trong những hạn chế đáng kể của Sinh Tồn vì sẽ khiến người chơi mất thời gian loot đồ từ đối phương hơn bình thường một chút.

ss3

ss4

ss6

ss7

ss8

Bạn đã sẵn sàng chờ đón Sinh tồn xuất hiện tại Đột Kích rồi chứ? Đừng quên ghé thăm Ilink Cyber Game – số 19 ngõ 41 Đông Tác, Hà Nội vào 13 giờ ngày 26/6 để tham quan buổi chơi thử chế độ này nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Game sinh tồn Badlanders của NetEase chính thức Closed Beta khu vực SEA

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10