close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Những cây Thuận Thiên Kiếm đầu tiên đã có chủ

Trải qua gần 1 tháng chăm chỉ cày cuốc, nhiều game thủ Đột Kích cuối cùng cũng đã rước được cho mình Thuận Thiên Kiếm vĩnh viễn về kho.

Hôm nay là hạn sớm nhất cho hầu hết game thủ Đột Kích “tích” đủ 26000 MP mua Thuận Thiên Kiếm, và quả thật đã khá nhiều người show hàng cây kiếm này trên các hội nhóm Facebook. Đăng nhập nhận báu vật dễ thì dễ đấy nhưng ai cũng có thì mất vui – cái cảm giác chăm chỉ làm nhiệm vụ, điểm danh hàng ngày, chơi cho đủ thanh F3… rồi đến lúc đủ tiền mua vũ khí vĩnh viễn mới thật sướng làm sao!

Thuận Thiên Kiếm

ttk_2

ttk_3

Cùng với ULP-X, Thuận Thiên Kiếm (Tên gốc: Xuan Yuan Sword) là món hàng được săn đuổi bởi các tay sưu tầm báu vật, bởi nó sở hữu cách thức tấn công khá chất, khác hẳn Katana hay Gậy Bóng Chày dù sẽ phải mất chút thời gian để làm quen. Trên hết, Thuận Thiên Kiếm cũng là vũ khí chống zombie nên khi chơi AI, cây kiếm này có thêm tính năng tấn công đặc biệt khi giữ chuột phải và mỗi lần tiêu diệt zombie thành công thì người chơi sẽ được hồi 1 máu. Với một vũ khí có thể sở hữu vĩnh viễn free thì thật khó có thể đòi hỏi nhiều hơn.

xuan_yuan_sword

Hiện tại vẫn còn hơn 2 tuần nữa trước khi tháng 3 kết thúc – nếu bạn vẫn chưa tích đủ MP thì đừng sợ, thời gian còn dài đủ để các bạn gom 26000 MP cho thanh kiếm này đấy. Xin chúc mừng tất cả các game thủ đã sớm sở hữu Thuận Thiên Kiếm trong hôm nay – giờ các bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, dùng MP thừa thuê item hoặc “cày” tiếp để mua ULP-X vĩnh viễn cũng ok tuốt! Hy vọng tháng tới chúng ta sẽ được đón nhận mặt hàng vĩnh viễn ngon không kém để còn có động lực cày MP tiếp!

https://www.youtube.com/watch?v=odlolj1btSI


Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

eSports

Riot 'xóa sổ' hàng loạt trang bị để nâng cấp cho Tiền Mùa Giải 2021

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10