[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

eSports

Đột Kích: Nhìn cận cảnh bộ đôi M4-Glock 18 VIP mới

Tencent thực sự đã sáng tạo ra một combo VIP khá chất lượng, điều mà đã lâu chúng ta chưa được chứng kiến kể từ khi DE Born Beast ra đời cùng cây dao cận chiến đi kèm.

VIP

Nhìn tổng thể, M4 và Glock-18 VIP mới đậm chất Trung Hoa với màu skin chủ đạo là vàng kết hợp xanh lá, cùng hình tượng trang trí Quan Vũ. Khác với các dòng M4-VIP trước, M4A1-S VIP G-Spirit được cải tổ khá mạnh, rút súng, thay đạn “chất” hơn hẳn và người chơi còn có thể dùng tuyệt chiêu “quăng băng đạn” khi thay đạn bằng cách bấm phím R – công bằng mà nói thì đòn tấn công này khá “yếu”, nhưng vẫn sẽ hữu dụng nếu bạn chắc chắn đối thủ đang yếu máu, kết liễu được luôn mà khỏi phải đổi súng lục.

m4a1_gspirit

Điểm độc đáo của M4A1-S G-Spirit là khi được trang bị kèm Glock-18 G-Spirit, game thủ có thể sử dụng chức năng “vũ khí phụ” bằng cách bấm phím 1 – ngay lập tức nhân vật sẽ giơ súng lục lên và xả đạn ở chế độ liên thanh mặc định. Khác với khi sử dụng thông thường, độ giật của Glock-18 G-Spirit tăng cao đáng kể khi dùng hỗ trợ như thế này, nhưng nó vẫn rất phù hợp để kết liễu đối thủ yếu máu.

m4a1_gspirit-changemode

Glock-18 G-Spirit, vật phẩm tặng kèm với M4A1-S G-Spirit, tuy không thật sự bá đạo như đàn anh nhưng vẫn là một cải tổ toàn diện so với phiên bản GP và Xmas (chưa có mặt tại Đột Kích). Súng được nâng cấp tốc độ rút / thay đạn đáng kể, độ chuẩn xác cao hơn và đặc biệt chức năng bắn 3 viên một được thay thế bằng chức năng bắn tự động, xả hết 20 viên đạn trong băng chỉ trong vài giây. Điểm đặc biệt là độ giật của súng vẫn tương đối ổn khi bắn tự động, rất thích hợp để đối chọi với zombie khi súng chính hết đạn.

glock18_gspirit

Bộ vũ khí này có cùng giá bán 88800 CFP với các món VVIP cao cấp tại máy chủ Trung Quốc – hiện tại game thủ đã có thể trải nghiệm bản cập nhật tháng 5 này tại server test, nhưng nếu lỡ tiêu sạch CFP rồi thì các bạn có thể đợi đợt tặng CFP kế tiếp để có thể mua vũ khí này trực tiếp trong cửa hàng nhé!

Cùng xem video đánh giá nhanh về M4A1-S G-Spirit và Glock-18 G-Spirit nào:

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Mystic của Afreeca rớt phong độ thi đấu vì vừa mất con và vợ bị ung thư

Cộng ĐồngeSports

Chim Sẻ Đi Nắng cùng cộng đồng AOE VN ủng hộ phòng chống Covid-19

Cộng Đồng

Cổng game Trung Quốc chuyển màu đen trắng tưởng niệm nạn nhân COVID-19

Game Online

Đột Kích nguy cơ đóng cửa vì không thể gia hạn hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.