close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Đột Kích: Nhìn cận cảnh bộ đôi M4-Glock 18 VIP mới

Tencent thực sự đã sáng tạo ra một combo VIP khá chất lượng, điều mà đã lâu chúng ta chưa được chứng kiến kể từ khi DE Born Beast ra đời cùng cây dao cận chiến đi kèm.

VIP

Nhìn tổng thể, M4 và Glock-18 VIP mới đậm chất Trung Hoa với màu skin chủ đạo là vàng kết hợp xanh lá, cùng hình tượng trang trí Quan Vũ. Khác với các dòng M4-VIP trước, M4A1-S VIP G-Spirit được cải tổ khá mạnh, rút súng, thay đạn “chất” hơn hẳn và người chơi còn có thể dùng tuyệt chiêu “quăng băng đạn” khi thay đạn bằng cách bấm phím R – công bằng mà nói thì đòn tấn công này khá “yếu”, nhưng vẫn sẽ hữu dụng nếu bạn chắc chắn đối thủ đang yếu máu, kết liễu được luôn mà khỏi phải đổi súng lục.

m4a1_gspirit

Điểm độc đáo của M4A1-S G-Spirit là khi được trang bị kèm Glock-18 G-Spirit, game thủ có thể sử dụng chức năng “vũ khí phụ” bằng cách bấm phím 1 – ngay lập tức nhân vật sẽ giơ súng lục lên và xả đạn ở chế độ liên thanh mặc định. Khác với khi sử dụng thông thường, độ giật của Glock-18 G-Spirit tăng cao đáng kể khi dùng hỗ trợ như thế này, nhưng nó vẫn rất phù hợp để kết liễu đối thủ yếu máu.

m4a1_gspirit-changemode

Glock-18 G-Spirit, vật phẩm tặng kèm với M4A1-S G-Spirit, tuy không thật sự bá đạo như đàn anh nhưng vẫn là một cải tổ toàn diện so với phiên bản GP và Xmas (chưa có mặt tại Đột Kích). Súng được nâng cấp tốc độ rút / thay đạn đáng kể, độ chuẩn xác cao hơn và đặc biệt chức năng bắn 3 viên một được thay thế bằng chức năng bắn tự động, xả hết 20 viên đạn trong băng chỉ trong vài giây. Điểm đặc biệt là độ giật của súng vẫn tương đối ổn khi bắn tự động, rất thích hợp để đối chọi với zombie khi súng chính hết đạn.

glock18_gspirit

Bộ vũ khí này có cùng giá bán 88800 CFP với các món VVIP cao cấp tại máy chủ Trung Quốc – hiện tại game thủ đã có thể trải nghiệm bản cập nhật tháng 5 này tại server test, nhưng nếu lỡ tiêu sạch CFP rồi thì các bạn có thể đợi đợt tặng CFP kế tiếp để có thể mua vũ khí này trực tiếp trong cửa hàng nhé!

Cùng xem video đánh giá nhanh về M4A1-S G-Spirit và Glock-18 G-Spirit nào:

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Công NghệGame Mobile

59 app Trung Quốc bị cấm ở Ấn Độ, bao gồm TikTok, WeChat, Weibo

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?