close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Đột Kích: Nhiều mặt hàng mới xuất hiện trên Shop báu vật

Đợt hàng mới về này của Shop Báu Vật PK có thêm khá nhiều trang bị hot như Devil Hunter, M82A1 Royal Dragon, nổi bật là khẩu MK23-Silencer cho các xạ thủ thích đấu lục.

Chắc các xạ thủ vẫn còn nhớ Shop Báu vật “2 trong 1”, vừa mua đồ Đột Kích vừa nhận quà Phục Kích – qua một số đợt bổ sung giftcode, trang web này đã “nhập khẩu” thêm một số báu vật hot của Đột Kích như Devil Hunter, M82A1-Royal Dragon… và nổi bật trong số này là MK23-Silencer, khẩu lục giảm thanh đời đầu đến giờ vẫn được nhiều game thủ săn lùng.

shop báu vật

Là phiên bản nâng cấp đầu tiên của MK23 SOCOM, MK23-Silencer được cải thiện khá nhiều so với bản gốc: Cải thiện tốc độ thay đạn, hỏa lực nhỉnh hơn, băng đạn lớn 13 viên, nhưng quan trọng nhất là nó được gắn thêm giảm thanh giúp các xạ thủ dễ dàng ám sát đối phương từ khoảng cách xa mà không để lộ vị trí. Trong một thời gian dài, cây súng này là lựa chọn độc nhất của các game thủ yêu thích lục giảm thanh cho tới khi DE-Silencer ra đời – hai khẩu súng này đại diện cho hai trường phái súng lục điển hình: Mạnh mẽ nhưng ít đạn, và hỏa lực khá nhưng nhiều đạn, thích hợp cho các game thủ trình độ tầm trung.
mk23socomsilencer
mk-23_socom_silencer

Tuy QCMM Special Socom đã đóng lâu nhưng nay các bạn có thể dễ dàng sở hữu MK23-Silencer qua Kho Báu Vật của PK chỉ với giá 228 vcoin, ngang với mức thấp nhất trong các sự kiện Nạp vcoin Phục Kích nhận quà Đột Kích – nhưng hãy nhanh tay lên nhé vì số lượng bán có giới hạn, nếu để lỡ dịp thì có thể bạn sẽ phải chờ khá lâu trước khi vũ khí này có thể mua được trở lại đấy!

Webshop Kho Báu Vật: https://bauvat.vtcgame.vn/Home

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực