close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Nhanh tay sở hữu M4A1-S Jewelry giá siêu rẻ 228 vcoin

Cuối cùng thì game thủ cũng có một lựa chọn M4A1-S VIP giá thấp với M4A1-S Jewelry chính thức lên kệ trong chuỗi sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích.

Mặc dù RPK và Thompson Infernal Dragon là những cái tên rất hot trong chế độ zombie nhưng không ít game thủ Đột Kích có thú vui chơi Đấu đơn hay Đặt Bom hơn, và không phải ai cũng đủ trình độ điều khiển AK47 Beast – cái họ chờ đợi là một khẩu M4A1-S VIP, dễ dàng làm quen hơn để tăng cơ hội chiến thắng trên chiến trường. Trong lần trở lại này, chuỗi sự kiện nạp vcoin Phục Kích nhận báu vật Đột Kích đã đem lại cho game thủ một lựa chọn giá rẻ mới với M4A1-S Jewelry (Còn gọi là M4A1 Noble Rose) – chỉ với 228 vcoin, bạn có thể rinh khẩu súng này về kho rồi.

M4A1-S Jewelry

Xét một cách tổng thể thì M4A1-S Jewelry không thực sự vượt trội như các đàn anh Transformer hay Born Beast, nhưng nó vẫn chiếm ưu thế so với các dòng báu vật thường. Ngoại hình dù thiết kế đơn giản nhưng vẫn khá ưa nhìn với các viên ngọc quý nạm tay xách, búp bê chibi dễ thương làm nhiệm vụ kéo đạn cho game thủ, cùng hình ảnh hoa hồng “chìm” trong thân súng giúp nó có một vẻ đẹp quý phái giữa đại gia đình VIP quyền năng. Súng cũng sở hữu kĩ năng cận chiến quật báng và có hiệu ứng cộng 1 mạng trong chế độ AI nên rất phù hợp để hỗ trợ các game thủ thích cày hộp phần thưởng, đỡ lệ thuộc hơn vào 8 mạng mặc định hàng ngày.

M4A1-S Jewelry

m4a1_s_jewelry_hud

Sự kiện kéo dài từ ngày 8/7 tới 12/7 dành cho tất cả các tài khoản Đột Kích có đăng nhập trong thời gian từ tháng 8/2016 tới ngày 5/7/2017 – bạn chỉ cần tham gia Phục Kích và nạp vcoin vào game là có thể nhận ngay M4A1-S Jewelry trong danh sách phần thưởng rồi. Hãy nhanh tay sở hữu khẩu súng VIP “dễ thương” này nhé!

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

eSports

Riot 'xóa sổ' hàng loạt trang bị để nâng cấp cho Tiền Mùa Giải 2021

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10