close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Nhanh tay sở hữu hàng nóng chống zombie giá thấp

Lần này, sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật sẽ đem tới cho game thủ 2 trang bị chống zombie khủng là Minimi SPW-Urban và Armsel Striker Oriental Phoenix.

Zombie đã trở thành chế độ giải trí quen thuộc với các game thủ Đột Kích, và hẳn rất nhiều bạn đang tìm kiếm cho mình một vũ khí lợi hại để chống chọi với đám quái vật đông đảo, dù là dưới sự bảo hộ của Terminator hay Devil Terminator. Vì thế trong đợt sự kiện Tiêu vcoin nhận báu vật mới nhất này, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu 3 báu vật khủng – Thompson Gold quen thuộc bên cạnh 2 gương mặt mới là M249 Minimi Urban và Armsel Striker Oriental Phoenix.

zombie

Khi mới xuất hiện, Minimi SPW-Urban đã gây được cảm tình lớn với cá game thủ chơi phòng ngự, thủ chắc vị trí – nó có băng đạn lớn tới 150 viên, nhiều hơn hẳn bản Oriental Phoenix, nhưng còn được cải tiến thêm chức năng Burst Fire, nâng súng lên tì vai bắn với tốc độ nhanh hơn 15%, tuy có giật hơn một chút nhưng rất hữu hiệu để đẩy lùi zombie khi khoảng cách đã quá gần. Armsel Striker Oriental Phoenix cũng rất hữu dụng cho các game thủ thích săn zombie nhờ hỏa lực mạnh, băng đạn lớn và tốc độ xả đạn nhanh tương đối – nhược điểm duy nhất của khẩu súng này là thay đạn chậm, buộc game thủ phải tính toán đường chạy rút lui cẩn thận trong lúc “hồi đạn”.

m249_spw_urban

armsel_striker_dragon_screen

Cùng với Thompson Gold, 2 vũ khí bá đạo này sẽ là của bạn khi tiêu dùng trên 229 vcoin trong thời gian từ 14/7 tới 17/7/2017 – tất nhiên bạn có thể lựa chọn chỉ lấy một hoặc 2 món đầu, nhưng đây là thời điểm update mở rộng còn hot nên việc quay ít QCMM mới và cùng lúc sở hữu 3 báu vật hot cũng không phải là ý kiến tệ. Nhanh tay lên nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực