close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Đột Kích: Nhân vật mới DX-Puma trong update tháng 1

Cùng với chế độ Zombie đào tẩu, Đột Kích sẽ cập nhật thêm 1 nhân vật mới với tên gọi DX-Puma, thế hệ thứ 3 của Ranger trong chế độ thường với nhiều hiệu ứng hấp dẫn.

Chế độ Zombie Đào Tẩu được hứa hẹn sẽ đẩy độ kịch tính của các trận đấu Zombie lên cao hơn nhờ khắc phục nhiều yếu điểm của Zombie và hạn chế tình trạng “nhà giàu bắt nạt nhà nghèo” hiện đang khá phổ biến trong Đột Kích – giờ đây dù không full băng đạn, không full VIP thì bạn vẫn có thể chơi Zombie Đào Tẩu tương đối tốt. Tuy nhiên cũng là để hỗ trợ thêm cho chiến binh, một nhân vật mới chuyên cho chế độ này sẽ được update trong cập nhật tháng 1 – theo như cựu admin cộng đồng Đỗ Thanh Huy cho biết thì cái tên được chọn chính là DX-Puma, thế hệ thứ 3 của nữ thủ lĩnh Ranger từng làm mưa làm gió một thời trong Đột Kích.

DX-Puma

Cũng với ngoại hình gần giống Ranger nhưng DX-Puma được cải thiện model đẹp và chi tiết hơn, nhân vật bên BL nhuộm tóc đỏ thay cho màu tóc vàng cũ, và trang phục chiến binh của 2 phe được trang bị đầy đủ giáp trụ kĩ lưỡng thay vì ưu tiên cơ động trong Zombie v4 cũ. Được thiết kế đặc biệt cho chế độ Zombie đào tẩu nên DX-Puma có thêm hiệu ứng tăng 500 HP khi làm zombie và khả năng bứt phá tốc độ (F) khi bắt đầu ải 1 trong trận đấu để chiếm lợi thế trong cuộc đua tới cửa đào tẩu. Do chỉ là nhân vật thường, không thuộc hàng VIP như “đàn chị” DX-Noble Gold nên DX-Puma không có khả năng kháng bom đồng đội, đổi lại nhân vật này vẫn sở hữu kĩ năng giảm choáng khá hữu ích trong tình trạng rất nhiều room Zombie thích “phá đám” lẫn nhau bằng những cú flash khó chịu để “triệt hạ” đồng đội.

dx_puma_bl

 

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, DX-Puma sẽ là báu vật đặc biệt cho sự kiện web chứ không bán QCMM trong game, và người chơi có thể sở hữu 30 ngày hoặc vĩnh viễn. Hiện chưa có thông tin chính thức về cách sở hữu DX-Puma nhưng có thể nhân vật này sẽ xuất hiện trên Hòm Báu vật hoặc Trường săn CF trong tương lai – chúng ta hãy chờ xem nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

eSports

Lux đường giữa – thế lực mới trong bản cập nhật 10.11

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.