close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Đột Kích nguy cơ đóng cửa vì không thể gia hạn hợp đồng

Tựa game Đột Kích nguy cơ đóng cửa sau 12 năm đồng hành cùng game thủ Việt. Đây là phương án xấu nhất có thể xảy ra khi VTC Game không thể gia hạn hợp đồng.

Đang cập nhật…

14h: Thông tin có chuyển biến tốt. Bên VTC Game xác nhận game không đóng cửa, các cổng nạp hoạt động bình thường. Các thông tin cụ thể chưa được tiết lộ,

11h: Cuộc họp vẫn diễn ra với số lượng ng tham gia hạn chế, đa phần nhân viên VTC Game cũng không được tham gia.

9h: Ban Quản Trị gỡ thông báo đóng cổng thanh toán trên trang chủ để thay đổi.

8h31: Cuộc họp vẫn đang diễn ra. Thông báo đóng cổng thanh toán trên trang chủ.

8h30: Hiện tại ban lãnh đạo VTC Game đang tổ chức cuộc họp với phía đại diện NSX Smilegate, Game4V sẽ cập nhật thông tin liên tục sau khi có kết quả cuối cùng.

8h: Theo thông tin Game4V xác nhận được, hiện tại game đang trong tình trạng không thể gia hạn hợp đồng do phía nhà sản xuất Smilegate từ chối ký kết cùng nhà phát hành VTC Game. Việc này theo qui định thì phía VTC Game sẽ phải đóng cổng thanh toán và duy trì máy chủ chờ đợi các phương án tiếp theo.

Đột Kích có nguy cơ đóng cửa vì không thể gia han hợp đồng.

Sau 12 năm ra mắt trên thị trường, có thể nói Đột Kích đã trở thành món ăn không thể thiếu trong lòng hàng triệu game thủ Việt Nam, tựa game cũng là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ game thủ. Thông tin mới nhất mà Game4V cập nhật có thể làm đau lòng rất nhiều người và cũng là viễn cảnh ít ai ngờ tới.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, cùng với dòng game MMORPG thịnh hành thời điểm đó, Đột Kích của VTC Game nhanh chóng trở thành “ông vua dòng game FPS” trên PC. Người chơi được sắm vai các chiến binh, tham gia các tổ đội đặc nhiệm và chiến đấu bảo vệ sự hòa bình trước tội ác. Game thủ lần đầu được “tận tay” cầm những khẩu súng thân quen như AK47, M-16, Desert Eagle, Anaconda… Nhiều chế độ hấp dẫn như Đấu đội, Đặt bom, Đấu đơn, Zombie… đã trở thành huyền thoại được game thủ thuộc từng góc map, từng thao tác điều khiển.

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam