close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Đột Kích: Nghi vấn gian lận trong trận chung kết BOP 2017

Nhiều game thủ tham gia trận chung kết Best of Pistol 2017 đã lên tiếng phản đối kết quả chung cuộc do nghi vấn gian lận và trọng tài không đủ chuyên môn kiểm định…

Cứ ngỡ giải đấu BOP 2017 chỉ kém nhiệt một chút do sự phổ biến của Derringer-Fractal nhưng trận Chung Kết đã kết thúc rồi mà vẫn còn đọng lại vài dư âm không mấy tốt đẹp. Theo phản ánh của xạ thủ Hoàng Mít thì quán quân __Kong__ đến từ Thái Nguyên đã có biểu hiện gian lận khi bắn quá ảo trong map đấu thứ nhất và cư xử không tự nhiên khi cho Teamview nhưng lại tắt ngay sau đó với lý do “trục trặc máy”.

bop1

bop2

Bên cạnh đó, các xạ thủ tham gia trận Chung Kết còn tố cáo CSCF_05 không đủ chuyên môn nghiệp vụ khi người này từ chối kiểm tra Teamview của __Kong__, viện lý do “máy cài nhiều thứ không thao tác được”. Chính trọng tài này, sau khi theo dõi độc xạ thủ __Kong__ trong 2 trận còn lại cũng cho biết độ “ảo” là có nhưng lại không thể kiểm chứng được (vì không chịu sử dụng Teamview). Và dĩ nhiên ván đấu thứ 2 và thứ 3 vẫn diễn ra theo quyết định của trọng tài mặc cho nghi vấn gian lận lộ rõ. Mặc dù vậy, cũng có nhiều game thủ cho rằng trong giải đấu lớn như BOP thì “bắn ảo” là chuyện bình thường, chưa kể __Kong__ đã phải trải qua cuộc đấu BOP tại LMĐK Thái Nguyên, bắn trực tiếp tại GC Net Dragon nên trình độ của game thủ này cũng ít nhiều được xác nhận rồi.

2017

bop4

bop5

Hiện tại VTC vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào, còn phần lớn game thủ đều rất thất vọng vì một giải đấu tầm cỡ quốc gia mà lại chuẩn bị quá thiếu chu đáo về khâu trọng tài như thế này. Chúng ta chỉ có thể mong rằng đây chỉ là một chút hiểu lầm và VTC sẽ rút kinh nghiệm, tuyển lựa trọng tài một cách cẩn thận hơn trong các giải đấu lớn tới.

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.