close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Cộng Đồng

Đột Kích: Ngang nhiên live stream hack, game thủ bị ban tại trận

Có vẻ vẫn có nhiều game thủ Đột Kích thích “coi trời bằng vung” khi thản nhiên hack công khai như thế này, và cái kết thì không lấy gì dễ chịu cho họ.

Nếu lần trước chúng ta được chứng kiến màn “biểu diễn hack kín” công khai của huyền thoại săn bắt hack Gió Mùa Thu thì lần này là màn “kéo AI hộ anh em” của Hoàng AI thuộc clan AI.WarGod, một clan nổi “tai tiếng” về việc hack tới mức trơ trẽn trong chế độ AI. Game thủ này không giấu giếm ý đồ “tốt bụng” của mình khi thản nhiên chia sẻ link stream vào group cộng đồng game8, đăng rõ ràng kênh chơi, pass room và thậm chí cả số điện thoại để liên hệ “xin slot”.

hack

Ngang nhiên quảng cáo

Với động thái quá lộ liễu như vậy thì không tránh khỏi việc stream dễ dàng bị GM VTC “để ý”, dù Hoàng AI có cẩn thận không ấn Tab đi nữa – chỉ cần đứng ngoài sảnh xem tên chủ phòng là quá đủ rồi. Và tất yếu, anh chàng to gan này đã bị khóa nick chỉ trong một nốt nhạc, khuyến mại thêm 10 phiếu đề nghị mời ra khỏi group game8 miễn phí luôn.

png2

“Cái kết có hậu”

Đây không phải lần đầu tiên clan AI.WarGod gây bão kiểu này trên các hội nhóm Đột Kích Facebook – bản thân họ, đặc biệt là huyền thoại hack AI Trương Hồng Hậu (IGN: HAUCHEALSE) thường xuyên đăng bài khoe khoang chiến tích “hack” của họ khắp nơi rồi – thế nhưng tại sao lại có hiện tượng đáng buồn như vậy? Lỗi do ý thức game thủ, do NPH không mạnh tay xử lý, hay còn vì nguyên nhân gì khác? Ở bài viết sau, game4v sẽ đi sâu vào phân tích vấn đề này – các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng