close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Đột Kích: Lộ diện bộ báu vật Elite siêu khủng

Dù chưa chính thức xuất hiện nhưng QCMM Elite đã vô tình lọt vào update tháng 2 của Đột Kích khiến nhiều game thủ tò mò chờ đợi ngày ra mắt.

Update tháng 2 của Đột Kích đã đem đến báu vật M4A1-Iron Wolf, QCMM AWM-A TGP Mini và bản đồ C4 Sao Paulo “sao chép” từ de_dust của CS sang rất hấp dẫn, tuy nhiên có lẽ do lỗi coding nên VTC đã vô tình “hé lộ” QCMM sắp xuất hiện trong update mở rộng tới với tên gọi Elite – các game thủ đã theo dõi tiến trình update ở CFQQ đều rất quan tâm đến 3 báu vật mới trong bộ này bởi chúng đều rất chất lượng với ngoại hình độc đáo, thoát ly khỏi mẫu cũ nhàm chán.

Đúng với tên gọi Elite, bộ 3 M14 EBR, HK417 và M200 CheyTac trong lần tái xuất này đã được nâng cấp toàn diện, chỉ dành cho các quân nhân thiện chiến đã thành thục cách sử dụng các mẫu súng cơ bản thì mới dễ dàng thành công với bộ vũ khí này được. Chúng ta được chứng kiến sự trở lại của M14 EBR Scope, nay được trang bị tay cầm để tăng ổn định và băng đạn tới 37 viên, còn HK417-Scope vốn trước chỉ có trong chế độ Sinh Tồn thì nay đã có bản báu vật Elite để game thủ sở hữu vĩnh viễn, được trang bị thêm tay cầm để tăng độ ổn định, giúp dễ kiểm soát độ giật của súng hơn. Nổi bật nhất chính là M200 CheyTac-Elite với việc lược bỏ ống giảm thanh và gập chân chống lên, giúp súng cơ động và giảm nguy cơ bị lộ vị trí khi nấp góc do nòng dài của bản cũ, đổi lại thì giờ tiếng súng to hơn một chút, dễ bị phát hiện ở tầm xa hơn.

Hiện tại game thủ chưa thể mua bộ báu vật Elite này mà chỉ mới có thể xem trước trong game, nhưng theo đúng lịch trình update thì có lẽ QCMM sẽ được mở bán vào 15/3 tới đây khi kết thúc khuyến mại M4A1-Iron Wolf. Hãy sẵn sàng vcoin để trở thành chủ nhân bộ súng thiện chiến này đầu tiên trong Đột Kích nhé các bạn.

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

T1 tung clip rèn luyện thể chất trước loạt trận vòng loại khu vực

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới