close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Đột Kích lì xì game thủ bằng chuỗi sự kiện khủng

Với chuỗi sự kiện “khủng” cùng hàng ngàn quà tặng giá trị, Đột Kích  (http://cf.vtcgame.vn/) mong muốn mang đến cho game thủ một cái Tết vui vẻ và ngập tràn “Báu vật”.

TRIỆU TẬP CHIẾN BINH: NHẤP CHUỘT NHẬN QUÀ KHỦNG

Sự kiện “Triệu tập chiến binh” là hoạt động đầu năm mới mà NPH dành tặng cho những game thủ “cũ” trở lại game. Với những game thủ chơi game trong tháng 11 & 12/2014 nhưng lại không đăng nhập game trong tháng 01/2015, sẽ nhận được trang bị khủng khi trở lại game trong thời gian diễn ra sự kiện: 04/02 – 09/02/2015.

Những trang bị khủng dành cho những chiến binh cũ gồm có: AK-47 VIP Infernal, M4A1 Transformer, Barret Legend Dragon,… cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

đột kích

Một vài quà khủng trong bộ sưu tập quà của Triệu tập chiến binh

THƯƠNG GIA TRỞ LẠI: CHI NHỎ NHẬN LỚN

Sự kiện “Thương gia trở lại” sẽ kéo dài từ ngày 04/02 – 15/02/2015. Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ khi mua vật phẩm trong game sẽ nhận được quà có giá trị tương ứng. Đặc biệt, khi game thủ đạt mức tiêu dùng 5000 vcoin trở lên thì sẽ được tuỳ chọn một món Báu vật bất kỳ trong phiên bản update 1172 trở về trước (không tính Báu vật VIP).

đột kích

Có ngay Legend combo 2 chỉ với 51 Vcoin

Theo đó thì những game thủ có tiêu dùng vcọin trong 2 tháng cuối năm 2014 nhưng không tiêu dùng vcoin trong tháng 01/2015 sẽ nhận được quà. Hoạt động này cũng được áp dụng cho những tân binh chưa từng tiêu dùng vcoin trong game.

UPDATE 1174: QUÀ TẶNG BẤT NGỜ

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Quà tặng tri ân game thủ dịp Tết Nguyên đán” và tạm biệt năm cũ chào đón năm mới, phiên bản Update 1174 cũng dành cho người chơi bất ngờ lớn trong khoảng thời gian từ 17h00 ngày 03/02 đến ngày 08/02/2015.

Để nhận được những phần quà hấp dẫn đầy giá trị này các bạn sẽ chỉ cần vừa đăng nhập vừa hoàn thành nhiệm vụ là có ngay ít nhất 2 phần quà giá trị lớn trong kho đồ Đột Kích.

đột kích

Một bộ quà nằm trong sưu tập quà thưởng của Update 1174

GIẢM GIÁ SHOCK – KHỞI ĐỘNG MÙA SẮM TẾT:

Tết nguyên đán là khoảng thời gian game thủ nhộn nhịp sắm Tết đồ để chơi Tết. Để khởi động một mùa sắm Tết rộn ràng, Đột Kích cũng cho ra mắt “sự kiện Giảm giá shock” dành cho những game thủ yêu thích “Quả Cầu May Mắn” (QCMM).

Được biết sự kiện này sẽ diễn ra từ: 10h sáng ngày 02/02/2015 và kết thúc vào ngày 13/02/2015. Trong thời gian diễn ra sự kiện game thủ có thể thoả sức mua sắm cùng QCMM với giá trị quà tặng tăng dần theo số lượng mua và lên tới 50%. Mua 10 QCCM sẽ được tặng thêm 5 QCMM nữa, đây có lẽ là hoạt động kích thích người chơi nhất trong chuỗi sự kiện khủng của Đột Kích.

Anh 4

Maria thánh nữ là một trong những QCMM hấp dẫn trong mùa giảm giá này

TRI ÂN THƯƠNG GIA MỚI: GIFT CODE MỚI ĐẦY GIÁ TRỊ

Đột Kích dành tặng 2000 giftcode khủng với những vật phẩm “siêu hot” và “độc” trong sự kiện “Tri ân thương gia mới”. Với những game thủ chưa từng tiêu dùng vcoin thì đây là một cơ hội “vàng” mà các “đại gia” mơ cũng không có.

Lưu ý: Giftcode “Tri ân thương gia mới” có giá trị sử dụng đến 23h59’ ngày 31/03/2015.

Anh 5

Nội dung Giftcode “Tri ân thương gia CF mới”

Người chơi có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sự kiện cũng như quà tặng “khủng” tại trang chủ và fanpage của game.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/Default.aspx

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc?ref=bookmarks

>>> Đột Kích Anh Hùng đã học hỏi được những gì từ Call of Duty?

Bài liên quan
PC - Console

Stalker 2 sẽ hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K và Ray Tracing

PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?