close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Đột Kích lì xì cho game thủ bằng báu vật VIP

Dịp Tết Nguyên Đán luôn là cơ hội để các NPH game (http://cf.vtcgame.vnđánh vào tâm lý thích tặng quà Tết của game thủ và đây cũng là thời cơ để các NPH tung ra các sự kiện hút khách.

Với kinh nghiệm phát hành trò chơi trực tuyến tại Việt Nam từ 2006 cho tới nay, một trong tứ trụ làng game Việt thừa hiểu được các dịp Lễ Tết luôn là cơ hội lớn để hoàn thành các mục tiêu của mình.

Tết Ất Mùi 2015 đánh dấu năm thứ 7 Đột Kích có mặt trên thị trường game Việt và như một hành động chứng tỏ dù “cao tuổi” nhưng sức sống của tựa game FPS này còn rất lớn. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn những ngày cận Tết, Đột Kích đã liên tiếp tung ra các sự kiện diễn ra trong những ngày Tết.

đột kích

Có thể điểm qua một số sự kiện mang hơi hướng Tết cổ truyền như “Hái lộc đầu xuân”, “Đi lễ đầu năm”…. Và cách để giật được quà Tết của Đột Kích cũng không quá khó khăn như game thủ thường nghĩ. Thậm chí nếu là một game thủ may mắn, người chơi Đột Kích hoàn toàn có thể nhận báu vật VIP vĩnh viễn mà không mất một Vcoin nào.

đột kích

Một trong các sự kiện trong dịp Tết cổ truyền của Đột Kích

Nghe thì có vẻ hư cấu nhưng Đột Kích trong giai đoạn cuối năm đang nhận được dư luận khá tốt từ cộng đồng khi các sự kiện có sự giá trị các giải thưởng được gia tăng rõ rệt. Tất nhiên cũng có tiếng nói cho rằng việc tặng đồ khủng cho game thủ như vậy sẽ phá vỡ tính cân bằng của game như tình trạng “người người nhà nhà đều có báu vật” nhưng với việc đều đặn tung ra báu vật mới trong bản cập nhật từng tháng, sẽ khó có chuyện tất cả đều có được hàng khủng.

3

Hiếm khi có cùng lúc 4 báu vật VIP cùng nằm trong 1 sự kiện như của Tết Nguyên Đán

Dù sao trong dịp Tết Nguyên Đán, khi mà ví của game thủ cũng “rủng rỉnh” hơn thì việc nhân cơ hội này tranh thủ kiếm cho mình những món đồ khủng mà cả năm qua chưa có cơ hội chạm đến cũng là điều mà rất nhiều game thủ nghĩ tới.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

>>> Ngắm bộ vũ khí vàng ròng cực skull của Đột Kích

Bài liên quan
PC - Console

Game bom tấn Star Wars Battlefront 2: Celebration Edition trị giá 50$ đang miễn phí

PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Mobile

Game bắn súng Trung Quốc năm 2020 có gì nổi bật?