close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

Đột Kích: Level AI thấp và những nỗi niềm

Với sự ra mắt của AI3 và hệ thống level riêng biệt, game thủ Đột Kích có thể cải thiện rất nhiều khả năng chiến đấu trong chế độ mới này, nhưng kèm theo đó cũng là những nỗi khổ của dân ít “cày cuốc”

Chúng ta đều biết cấp độ trong Đột Kích không đánh giá được mấy về trình độ game thủ, nhiều bạn Sĩ, Úy vẫn bắn ngon lành hơn Tá, Tướng – nhưng trong chế độ AI thì cấp độ đôi lúc có thể gây trở ngại lớn cho team khi càn quét boss, đặc biệt là những người thích cày hộp càng nhanh càng tốt. Mấy ngày qua, một số game thủ đã ngán ngẩm gặp tình cảnh bị “sút” không thương tiếc do level AI thấp, dù đã cẩn thận “khai báo” là có súng xịn, biết ôm boss, nhưng rốt lại thì vẫn bị mời ra khỏi phòng!

level AI

Thật ra thì ngoài vấn đề sợ gặp “gà không biết bắn” thì level AI còn là nhân tố quyết định phát triển nâng cấp của từng game thủ nữa – level thấp thì không mở khóa phát triển được các kĩ năng mới chất lượng, nên các game thủ level AI thấp sẽ không gây sát thương lớn lên quái vật được cũng như đồ trang bị không mạnh mẽ bằng các game thủ level AI cao. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều chủ room thẳng tay kick các game thủ level AI thấp để khỏi làm chậm quá trình cày hộp của mình.

level_2

Dù đúng dù sai thế nào thì vẫn phải thừa nhận level AI thấp sẽ gây khó khăn cho các bạn khi chơi AI3 và “kéo” cả room chơi cùng đi xuống – nên tốt nhất, chúng ta hãy up level AI cao lên đã rồi hẵng chơi trên các kênh chuyên AI như CC1-6 hay SC1. Ở đây tất nhiên vẫn có các room pub không phân biệt level, và các room đi tốc độ nhanh thường đặt tên level giới hạn như  40, 45, v…v… – các bạn không nên vào những room này vì chủ room chỉ muốn đi AI siêu tốc, nên level cao là yếu tố rất quan trọng góp phần giảm thời gian giết boss.

level_3

Vực Tử Thần vẫn đang là map AI được chơi nhiều nhất những ngày qua khắp từ TD đến SC, nên các bạn đừng nản nếu không tìm được một team như ý – hãy chịu khó dạo qua CC hay SC và tham gia các room pub thông thường nhé, biết đâu lại gặp được đồng đạo cùng level hiểu tính nhau và cày cùng nhau thì vui biết mấy phải không?

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài