close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Đột Kích lại bị ném đá tơi bời vì fix sự kiện giữa chừng

Sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật mới của Đột Kích bị fix ngay giữa ngày hôm nay khiến hàng loạt game thủ ức chế và thẳng tay ném đá vì không kịp tham gia.

Hôm qua, sự kiện tiêu vcoin nhận báu vật của Đột Kích đã bổ sung một mốc quà mới là SL8 hoặc SCAR-Heavy B, hai báu vật ẩn không có trong QCMM khiến nhiều game thủ háo hức và chờ đợi tham gia hôm nay. Thế nhưng mới đến 2 giờ chiều, cả cộng đồng đã té ngửa khi VTC đột ngột đăng bài fix sự kiện, loại bỏ mốc tiêu 301 vcoin nhận SCAR Heavy B hoặc SL8 khiến nhiều người chơi “chậm chân” bị lỡ mất cơ hội sở hữu hàng hiếm. Trong chiều nay, hàng loạt bài ném đá VTC xuất hiện trên khắp các hội nhóm Đột Kích, thể hiện sự ức chế của cộng đồng game thủ trước cú fix event ngoạn mục này.

ném đá

troll1

troll2

Sở dĩ có sự ức chế này vì 2 báu vật SL8 cùng SCAR Heavy-B vô cùng hiếm và chưa từng lên kệ lần nào (Chỉ có SCAR Heavy-B trước kia từng nằm trong danh sách báu vật tự chọn trong thời gian ngắn) – đây không những là báu vật độc mà nếu muốn bạn còn có thể bán chúng khi chật kho và đem về… 350 triệu GP, tha hồ mua sắm vũ khí GP hay “đập” QCMM GP thỏa thích. Đây có thể là nguyên nhân khiến sự kiện bị fix do làm rớt giá đồng GP, nhưng cũng có ý kiến phản bác cho rằng với hiện trạng VIP “giá bèo” tầm 200 vcoin đã được 1 món rồi thì GP… chẳng đáng gì, không có lý do gì lại fix sự kiện như vậy.

thumb

Hiện tại game thủ Đột Kích vẫn có thể tiếp tục tham gia sự kiện ở 2 mốc 121 và 219 vcoin – những ai đã tiêu vcoin trước 14h17 không nhận được SCAR Heavy-B hoặc SL8 sẽ được đền bù một báu vật tùy chọn khác (Gồm cả Noble Gold và 10th). Quyết định này của VTC nhằm giúp game thủ đã lỡ tiêu vcoin mà không kịp đọc thông báo vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi sự kiện, tuy là báu vật tùy chọn không thể nào bằng 2 siêu vũ khí GP quảng cáo mà rất nhiều người thèm muốn.

fix

Mong rằng trong tương lai VTC sẽ cẩn thận hơn trong khâu điều phối sự kiện để không xảy ra tình trạng fix event đột ngột giữa chừng thế này nữa.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng ĐồngeSports

Twitch tổ chức giải VALORANT dành cho Streamer với giải thưởng hơn 2 tỷ đồng

Cộng ĐồngeSports

Playoffs LPL: Đương kim vô địch CKTG FPX bị JDG hủy diệt với tỷ số áp đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.