close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Đột Kích: Killmark và HUD mod đã bị chặn trong update tháng 2

Việc củng cố bảo vệ chống hack Đột Kích trong update tháng 2 đã đem lại một tác dụng phụ là ngăn hoàn toàn sở thích cài killmark và HUD mod của game thủ.

Một trong những thông tin cập nhật bảo mật tháng 2 của Đột Kích là việc vô hiệu tùy chỉnh thư mục rez để chống các loại mod gây hại trong game như liên thanh, xuyên tường, nhìn xuyên khói… điều mà XTrap và Xingcod3 cũng như HGWC có sẵn của Đột Kích đã không làm tốt trong suốt 11 năm qua. Đối với các game thủ kì cựu thì đây là lần đầu tiên VTC tuyên bố chặn tùy chỉnh thư mục rez thay vì chỉ là những thông tin chung chung về nâng cấp XTrap, Code Hunter… trước đây nên hiệu quả của việc này vẫn còn đang là dấu hỏi lớn. Kết quả khảo sát cho thấy sau khi update, Đột Kích đã trở nên “nhạy cảm” hơn hẳn với các loại mod rez, tuy vẫn có thể chỉnh theme, chủ đề ở phòng chờ nhưng các loại HUD mod và killmark đều bị phát hiện khi chơi trong trận đấu và sẽ gây lỗi NVH 31_9.

killmark

31_9_3

31_9_4

Trước đây lỗi NVH 31_9 từng xuất hiện khi Đột Kích cập nhật chống mod dao gỗ, nhưng nó đã được giảm nhẹ lại để chống hiện tượng liên tục gây lỗi khi vào room Zombie (người chơi rút dao thường ra và bị NVH ngay lập tức do Đột Kích không tìm thấy dữ liệu của Búa gỗ). Bẵng đi một thời gian dài nay chúng ta mới thấy lại lỗi 31_9 phát hiện các thay đổi đồ họa trên màn hình – game thủ cần chú ý, khi gặp lỗi này thì đừng nên cố chơi lại quá nhiều do nếu bị phát hiện liên tục trong thời gian ngắn thì bạn sẽ bị tự động khóa tài khoản do NVH, lỗi này do hệ thống xử lý chứ không phải ban thủ công nên không thể xin hotro mở khóa được.

31_9_2

Game4V khuyến cáo các bạn hãy gỡ bỏ toàn bộ mod killmark hay HUD mod khỏi Đột Kích trước khi chơi game để tránh bị NVH và khóa nick oan nhé. Nếu gỡ bỏ không thành công thì cách tốt nhất là xóa hoàn toàn game và cài đặt lại “sạch sẽ” từ đầu là an toàn nhất.

Bài liên quan
eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020

eSports

Riot hé lộ những trang bị ‘thần thoại’ mới trong LMHT