close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Đột Kích: KAC Chainsaw-Red Bandage xuất hiện trong shop Tích Lũy

Tuy không có nhiều vật phẩm mới trong cửa hàng Tích Lũy tháng 6 này nhưng game thủ Đột Kích vẫn có một trang bị khá hữu ích, đó là khẩu KAC Chainsaw-Red Bandage.

Nếu tháng trước chúng ta được diện kiến khá nhiều gương mặt mới trong shop Tích Lũy thì tháng này không có nhiều cải tiến – một số mặt hàng cũ như Jackhammer USS, AWM-US và DE Gradation đã được đem trở lại, nhưng chưa có thêm trang bị gì mới mẻ, và phần thưởng vĩnh viễn vẫn là Thuận Thiên Kiếm. Đại diện mới duy nhất lần này thuộc dòng MG – KAC Chainsaw-Red Bandage.

KAC

Là phiên bản đầu tiên của KAC Chainsaw gốc, khẩu súng này tuy không có ngoại hình bắt mắt như KAC UGS hay KAC Ancient Dragon nhưng vẫn rất được game thủ ưa chuộng nhờ băng đạn cộng thêm 35 viên – cùng với sự ổn định về đường đạn, hỏa lực khá tốt và giảm thanh tích hợp giúp nó không gây ồn ào khi săn Ghost hay Fury Ghost, KAC Chainsaw-Red Bandage đã từng là niềm mong ước của rất nhiều game thủ ghiền zombie.

kac2

Tuy chưa trở thành hàng vĩnh viễn nhưng game thủ đã có thể trải nghiệm KAC Chainsaw-Red Bandage với giá không quá đắt 300 MP – một lựa chọn tốt nếu bạn không có nhiều thời gian cày AI2 để lấy KAC Rusty Gold Skull. Hãy ghé qua shop Tích Lũy và mua thử KAC Red Bandage nhé!

Cùng chứng kiến sức mạnh của MG giảm thanh thế hệ mới này nào:

https://www.youtube.com/watch?v=lvNRSYCTGWM

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam