Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Đột Kích: Hòm tiếp tế, bạn hay thù?

Hòm tiếp tế trong zombie của Đột Kích có thể rất hữu ích nhưng cũng có thể là kẻ thù không đội trời chung với bạn khi đang săn zombie nhiệt…

Vào những ngày đầu mới ra mắt, chế độ zombie luôn là cuộc chiến căng thẳng giữa chiến binh và zombie, một bên cố sống sót và một bên thì cố lây nhiễm. Đạn dược khan hiếm là một vấn đề nan giải cho các chiến binh, kể cả có trang bị M60, RPK đi nữa, nên mới có những hòm tiếp tế thả xuống với vũ khí, đạn dược và lựu đạn cho chiến binh kéo dài thời gian chiến đấu. Bạn có thể dễ dàng nhận biết sự xuất hiện của hòm tiếp tế nhờ tiếng trực thăng báo hiệu và biểu tượng trên màn hình để chạy đi nhặt khi vũ khí gần hết đạn.

hòm tiếp tế

Tuy có mục đích rất tốt và giúp ích cho chiến binh rất nhiều nhưng hòm tiếp tế đôi lúc cũng là kẻ thù chí mạng – nguyên nhân nằm ở cơ chế tự nhặt hòm trong Đột Kích, chỉ cần người chơi bước qua thôi là vũ khí mới sẽ được trang bị ngay. Điều này có thể không là gì nếu không có zombie ở xung quanh, nhưng thử tưởng tượng bạn đang chạy trốn khỏi cả đám zombie đuổi sát, bỗng dưng nhặt phải Gatling Gun hay M60 khiến tốc độ chạy “khựng” lại hoặc đơn giản là ném mất cây TMP, Thompson đang xả đạn “ghìm” zombie thì đúng là ôi thôi – không hiếm các xạ thủ thích săn zombie, parkour đã phải nhiều lần ức chế vì đang “nhiệt” thì bỗng nhiên chết oan vì một hòm tiếp tế từ trên trời (do trực thăng thả) rơi xuống, đôi khi chỉ là vô tình đi ngang qua chỗ hòm đúng lúc mà dính chưởng.

htt2

htt3

Có lẽ để thuận lợi nhất cho game thủ thì Đột Kích nên thêm cơ chế nhặt hòm bằng phím E như phiên bản CF Legends (phải bấm chạm biểu tượng trên màn hình để xác nhận nhặt súng), qua đó game thủ sẽ không tự động nhặt hòm khi chạy qua nữa mà sẽ được quyết định có muốn khẩu súng trong hòm hay không, tránh việc nhặt xong súng “lởm” bị đồng đội nẫng mất súng xịn trên tay hay đang chạy trốn zombie mà nhặt phải hòm để rồi chết oan. Được như vậy thì các cuộc đấu zombie hẳn sẽ sôi động và hưng phấn hơn nữa!

Cùng xem clip về sự ức chế khi “nhặt hòm” ngoài ý muốn trong Đột Kích:

Bài liên quan
Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Project War Mobile - Game TPS zombie 'thế hệ mới' sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.