close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Đột Kích: Hòm báu vật mùa 3 chuẩn bị tái xuất

Sự kiện Hòm báu vật “ăn chắc” này sẽ sớm được tái ngộ game thủ trong lần mở cửa thứ 3 này, nhưng liệu nó có cần cải tiến gì để thu hút người chơi nữa không?

Ít giờ trước, ad Huy đã chia sẻ stream Hòm Báu Vật và xác nhận sự kiện này sắp được mở cửa trở lại, cụ thể là ngay trong ngày mai (15/6). Nhiều game thủ đã quen với chuỗi sự kiện này từ Tết nguyên đán, nhưng nó cũng không quá khó hiểu với các bạn mới tham gia Đột Kích – chỉ cần bỏ tiền mua chìa khóa là game thủ có thể sở hữu trọn bộ 12 báu vật hấp dẫn trong vòng quay với xác suất 100%, và số chìa cần để mở các hộp cao hơn sẽ tăng dần qua từng lượt. Nếu may mắn, bạn có thể dễ dàng kiếm được một báu vật hay VIP xịn trong vòng quay với giá chỉ 15 vcoin.

hòm báu

Tuy nhiên trong lần trở lại này, nhiều game thủ cũng đã góp ý cải tiến Hòm báu vật để còn thu hút game thủ đã tham gia lần trước, vì họ mới chính là nhân tố không ngại xài tiền cũng như giới thiệu lại sự kiện tới những người chơi khác mới gia nhập Đột Kích. Cụ thể, kiến nghị thay thế Scar-L Ultimate Silversmith, Savage 110BA Chill và các báu vật tương tự được đồng tình nhiều nhất – game thủ tham gia vòng quay là để kiếm VIP và báu vật không mấy quan trọng với họ, có được những món mới sẽ tốt hơn là bị trùng x2 x3 các món cũ. Nghĩ một cách đơn giản, với báu vật mới thì game thủ có thể vui lòng nhận, còn đã bị trùng thì họ sẽ đổi lại thành chìa khóa, giảm số lượng chìa bán ra được cho VTC – không có lợi cho cả hai bên. Vì vậy, Hòm báu vật đợt 3 này nên có sự thay đổi các giải thưởng báu vật để tiếp thêm động lực cho game thủ “hiến máu”.

hbv3_2

Sự kiện Hòm báu vật sẽ được khai mở vào 10 giờ sáng ngày mai – các bạn hãy sẵn sàng để trở thành chủ nhân những báu vật, VIP chất lượng nhất nhé!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam