close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đột Kích: hoài niệm về một thời huy hoàng của set vũ khí Gold

Có thể nói, set Gold là một trong những series vũ khí làm mưa làm gió 1 thời trong Đột Kích.

kukri-g

Vào giai đoạn đầu của Đột Kích, có thể nói 2 set vũ khí được săn đón bậc nhất thời bấy giờ là Red Dragon và Gold. Mặc dù 2 set này có khá nhiều vũ khí giống nhau, nhưng nó vẫn có những cái hồn rất riêng. Và ngay hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với những cảm nhận về 1 trong những set có số lượng vũ khí thuộc hàng khủng trong game, đó chính là set Gold.

setgold

toàn bộ các vũ khí Gold

Cũng xin nói thêm rằng set Gold này không bao gồm các vũ khí Ultimate Gold hay Ultimate Goldsmith bởi đây 2 dòng vũ khí Gold được ra mắt sau này với các chi tiết được làm bóng hơn đi kèm với hoa văn trang trí. Trong phạm vi bài viết này chúng ta chỉ đến với khoảng 23 phiên bản Gold như hình trên.

Katana Gold – kẻ mở đường cho sự thống trị của set Gold

Đột Kích có vũ khí Gold đầu tiên chính là cây Katana Gold này, và cho đến hiện tại nó vẫn là phiên bản skin duy nhất của Katana. Có thể nói đây chính là một trong những cây cận chiến được săn đón nhất thời bấy giờ vì ngoài account GM ra, gần như không ai có thể sở hữu nó vĩnh viễn. Các event sau này cũng đều cho người chơi sở hữu nhưng với cái giá rất đắt, vậy nên nó từng được coi là biểu tượng quyền lực khi đó. Tiếc rằng sau này, Katana Gold đã có thể sở hữu vĩnh viễn thông qua việc tham gia event 888 phút chơi game, và từ đó nó dần đi vào quên lãng…

katana-gold

Gatling Gun Gold – vị thần sức mạnh vàng ròng

Với việc chế độ Zombie ra mắt và chiếm trọn hầu hết các phòng đấu trong các kênh khi được update, những “dân chơi” của chế độ này luôn tìm đến các vũ khí có lượng đạn cực khủng, và không gì có thể chống lại sức mạnh của Gatling Gun Gold khi đó. Thậm chí khi ấy, những account sở hữu Gatling Gun Gold còn được coi là rất rất “đẹp trai”, và bạn cứ cầm theo nó vào trong room là sẽ có hàng tá người chơi đi xung quanh bạn xin được đổi súng. Nhưng rồi, các vũ khí MG khác dần được update với tính cơ động hơn, thay đạn nhanh hơn và sát thương không thua kém đã đẩy “vị thần sức mạnh” này “về hưu”.

vị thần sức mạnh vang bóng một thời

vị thần sức mạnh vang bóng một thời

Desert Eagle Gold – kẻ khơi mào tranh cãi

de-gold

Điểm mạnh của DE Gold là nó có tốc độ thay đạn vào hàng cực kì nhanh, dẫu vậy sát thương có phần yếu đuối nhưng tốc độ xả đạn nhanh là một ưu điểm gỡ gạc lại phần nào. Nhưng DE Gold lại có một điểm gây chú ý là nó đặt ra câu hỏi rằng có 1 tài khoản nào sở hữu vĩnh viễn nó hay không? Thậm chí tranh cãi còn nổ ra rất quyết liệt khi 1 phe tự nhận là chơi game lâu năm cho rằng có “QCMM DE Gold, sở hữu vĩnh viễn nhưng đã biến mất“. Dẫu vậy đó chỉ là những lời nói thiếu căn cứ và hồ đồ, trên thực tế DE Gold trong Đột Kích chỉ có duy nhất 1 phiên bản và nó là hàng ngày chứ không hề có vĩnh viễn

M4A1 Gold – kẻ gợi nhớ quá khứ

M4A1 Gold là một trong những thế hệ tiêu biểu nhất của set Gold update tại máy chủ Việt Nam. Với hầu hết các máy chủ khác thì các vũ khí Gold sẽ chỉ +5 cho đến +8 viên đạn, nhưng riêng với Việt Nam thì là +10. Điều này áp dụng cho M4A1 và ScarLight. Nói qua một chút về M4A1 Gold, nó sở hữu ngoại hình khá bắt mắt thời đó với một thân súng phủ vàng đi kèm với các họa tiết màu đen ở báng súng và phần đầu súng, sức mạnh vẫn được giữ nguyên như M4A1 gốc, lượng đạn lên đến 40 viên nhưng độ giật hơi cao hơn một chút. Đây cũng là phiên bản hiếm hoi đôi lúc còn thấy trong các trận đấu hiện tại.

m4a1-stripesgold

Và 1 tin vui dành cho những ai từng mê mẩn khẩu súng này và vẫn chưa thể sở hữu nó là ngay trong tháng 5 này, VTC Game đã có 1 sự kiện dành cho tất cả các người chơi khi bạn chỉ cần đăng nhập và chơi game đủ trong vòng 20 ngày là bạn đã có thể sở hữu vĩnh viễn nó rồi. Quả là đơn giản phải không nào?

t6-052017

Vậy là chúng ta đã vừa đến với những cảm nhận riêng về một vài vũ khí nổi bật nhất của set Gold rồi, dù cho nó có thể không hoặc hiếm khi xuất hiện trong các trận đấu đi chăng nữa, thì đây vẫn là một trong những set vũ khí thành công nhất mà SmileGate đã từng làm.

http://game4v.com/esports/dot-kich-game-thu-lay-de-doa-gm-khong-mo-nick-se-phat-hack-free-424559.g4v

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020