close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Hack đá xuất hiện ngay ngày ân xá

Nỗi lo của các game thủ Đột Kích thật chẳng thừa chút nào khi ân xá nghĩa là xuất hiện nhiều hack hơn – xui cho VTC là hack đá từ CFQQ đã chọn đúng ngày này để đổ bộ.

Bất chấp sự phản đối của cộng đồng, lệnh ân xá trong game Đột Kích nhân dịp 2/9 vẫn được triển khai và một cơ số kha khá game thủ “lầm đường lạc lối” đã được quay trở lại chiến trường – ngoài vấn đề hack tái phát và có chiều hướng gia tăng hơn (Đã có nhiều bài viết phản ánh) thì hôm nay cũng đánh dấu ngày hack đá “đổ bộ” vào Đột Kích sau khi bất ngờ xuất hiện tại CFQQ vào cuối tháng trước.

hack đá

Dành cho các bạn chưa biết, “hack đá” là một bản mod xuất phát từ CFQQ đem lại khả năng “đá xuyên tường” cho nhân vật VIP, chỉ cần đứng yên một chỗ mà tung chưởng cũng có thể cho đối thủ ở bên kia map lên bảng. Kết hợp với kĩ năng đá nhanh (E + Ctrl), hacker có thể dễ dàng kết liễu cả room trong tích tắc và những người chơi khác không cách nào tiêu diệt được kẻ quấy phá này trừ phi hồi sinh ngay bên cạnh hắn.

Trở lại với Đột Kích, có vẻ loại hack này đang được thử nghiệm hạn chế và tất cả những bài tố cáo từ chiều tới nay đều là tên một nhân vật. Như game4v đã nói, hack đá có khả năng ứng dụng hạn chế do đòi hỏi nhân vật VIP có kĩ năng đá xoay nên không nhiều game thủ “dám” bỏ vài trăm vcoin ra mua Venus, Sonoko hay Athena rồi hack để rồi mất nick ngớ ngẩn. Nhưng do việc tuần tra, xử lý hack trong Đột Kích không nhanh chóng như CFQQ nên vẫn có khả năng hacker có thể “tung hoành” cả buổi trước khi bị cho ra đảo, gây thiệt hại lớn cho nhiều người chơi khác.

hackda2

Các bạn hãy chú ý cảnh giác với loại hình hack này, chụp hình / lưu rep và tố cáo các tay hacker lạm dụng nó càng nhanh càng tốt. Đồng thời nên hạn chế cho mượn nick trong thời điểm này vì hack đá rất dễ bị nhận biết và tố cáo không rườm rà, nên nếu bị phá nick thì bạn gần như không có cơ hội kháng cáo đâu. Hãy tự bảo vệ mình nhé!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài