close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

eSports

Đột kích: Giải đấu Nữ Chiến Binh đã trở lại

Trở lại sau 1 năm, giải đấu Nữ Chiến Binh là một sân chơi lớn cho các xạ thủ nữ. Nơi mà họ có thể phô diễn những kỹ năng, chiến thuật không hề thua kém các “đấng mày râu” một chút nào.

Được tổ chức lần đầu vào tháng 3/2015 Nữ Chiến Binh Đột Kích là giải đấu đầu tiên dành riêng cho các xạ thủ nữ. Với thể thức, 8 đội tuyển tham dự đã cống hiến cho người xem những trận đấu mãn nhãn. Sniper Bích Nhung của team Clover đã thể hiện trình độ bắn ngắm của mình với những pha “snap” thần thánh, những phát bắn ” one shot one kill” qua đó đã giúp đội tuyển Clover lên ngôi vô địch giải đấu Đột kích dành cho nữ đầu tiên này.  Giải đấu đã cho mọi người thấy rằng mặc dù họ là phái yếu những kĩ năng của họ không hề ” yếu” chút nào.

nu-chien-binh-cfvn-esportsviet-01

Team Clover giành chức vô địch giải đấu đầu tiên này

Team Clover giành chức vô địch giải đấu đầu tiên này

 

 

Tiếp nối thành công của giải đấu đầu tiên, nửa cuối năm 2015 đến năm 2016  NPH VTC Game đã tổ chức đến 2 giải đấu liên tiếp để các game thủ nữ có những sân chơi Đột kích thực sự. Với số tiền thưởng khá lớn cùng số lượng đội tham gia cũng tăng lên. Điều này chứng tỏ giải đấu có sức hút lớn trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Chức vô địch lần lượt dành cho các cô gái đến từ Clover và Girls Lép. Đây cũng là 2 đội tuyển được đánh giá mạnh nhất trong 3 giải đấu Đột kích dành cho nữ đã tổ chức.

Số tiền thưởng cho đội vô địch đã lên tới 20tr

Số tiền thưởng cho đội vô địch đã lên tới 20tr

 

 

Và sau một năm vắng bóng giải đấu Nữ Chiến Binh đã trở lại vào mùa hè này. Đây là giải đấu vừa để tôn vinh những chị em Đột Kích, đồng thời tạo ra một sân chơi cho các nữ xạ thủ. Với lịch thi đấu rõ ràng, theo thể thức đặt bom cùng những luật lệ, thể thức thi đấu giống như các giải đấu lớn dành cho vđv viên, có thể nói giải đấu Nữ Chiến Binh đang dần dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong tương lai có thể đây sẽ là một giải đấu thường niên dành riêng cho phái yếu, là một sân chơi cho các xạ thủ nữ vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê bắn súng, vừa cho thể giành được những giải thưởng lên tới hàng chục triệu.

18301005_1544247962286346_3228454334824153419_n

Tổng giải thưởng gần 100tr

Tổng giải thưởng gần 100tr

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 9/5, các game thủ có thể đăng ký tại các liên minh đột kích ở khu vực của mình
Thông tin chi tiết tại : http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích