close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Đột Kích: Fury Ghost giá 55 triệu trở thành “phế phẩm” sau update tháng 2?

Các đại gia sở hữu Fury Ghost của Đột Kích lần lượt xác nhận nhân vật giá siêu khủng (lên tới 55 triệu) này đột nhiên bị mất hiệu ứng chống choáng sau update tháng 2.

Còn nhớ, Fury Ghost từng là nhân vật siêu đặc biệt được nhiều người chơi Đột Kích thèm muốn vì hiệu ứng giảm khói và chống choáng 100% quá bá đạo – dĩ nhiên vì là hàng “nóng” nên số lượng cực ít, hiện chỉ có 5 tài khoản sở hữu nhân vật này, với giá lúc mới xuất hiện lên đến 55 triệu VNĐ. Tuy nhiên trong update tháng 2 ngày hôm nay, các đại gia sở hữu Fury Ghost đột nhiên nhận thấy nhân vật đặc biệt này bị mất hiệu ứng chống choáng 100% và trở lại bị ảnh hưởng của Flash như mọi nhân vật khác. Hiện vẫn chưa có thử nghiệm về hiệu ứng giảm khói nên không thể biết được là hiệu ứng này có bị mất hay không.

55 triệu

fury3

fury4

Đây là một tin không mấy dễ chịu với các chủ sở hữu Fury Ghost bởi nhân vật này “ăn tiền” nhất chính là skill chống choáng 100%, mất đi hiệu ứng này thì nhân vật “55 triệu” sẽ gần như thành phế phẩm do hiệu năng chỉ còn tương đương với Ngọc Trinh hoặc DX mà thôi, chưa kể bản thân Fury Ghost bị ảnh hưởng bởi lỗi đồ họa khi cầm súng khiến màu skin súng bị thay đổi khá ngẫu hứng, trông không đẹp mắt khi cầm các loại vũ khí có skin phức tạp – thế nên, hiệu ứng là thứ duy nhất còn giữ được giá trị lên tới 55 triệu của nhân vật này.

Cập nhật: Theo như báo cáo của các game thủ khác thì Fury Ghost ngoài việc mất khả năng chống choáng thì còn bị lỗi NVH 29_1 khi “ăn” flash từ đồng đội hoặc đối thủ. Như vậy nhân vật này hiện tại không thể sử dụng an toàn trong bất cứ room đấu nào hỗ trợ lựu đạn thường bởi nguy cơ bị đối thủ ném và dính NVH khá cao.

shadows

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/Swat.AnhThai/videos/849579458711853/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Hiện tại VTC chưa đưa ra bình luận gì về sự cố này cũng như việc nó có được fix trong tương lai hay không. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

Cộng ĐồngeSports

Web cá cược nổi tiếng Trung Quốc bị cảnh sát đột kích, cả hội đồng quản trị cũng bị 'tóm gọn'

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh