close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Online

Đột Kích: FR-F2 Freezing vĩnh viễn cho mùa tựu trường

Không chỉ là các QCMM quà tặng điểm danh hàng ngày, các game thủ Đột Kích sẽ được sở hữu FR-F2 Freezing vĩnh viễn nhân mùa tựu trường 2017 tới đây.

Tháng 8 đã qua được một nửa và hẳn không ít game thủ HS-SV đã sẵn sàng cho mùa tựu trường 2017 – đáp lại sự kiện này, VTC cũng tiếp tục tăng cường các sự kiện hấp dẫn trong Đột Kích để game thủ được thoải mái chinh chiến những ngày cuối hè. Tâm điểm của đợt sự kiện Điểm danh đăng nhập lần này, ngoài QCMM free còn có hẳn một báu vật vĩnh viễn là cây FR-F2 Freezing, dành cho tất cả các xạ thủ đăng nhập và chơi game trong ngày 17/8/2017.

tựu trường

Nếu các bạn chưa từng sờ qua FR-F2 Freezing thì hãy chuẩn bị một phen bất ngờ, bởi khẩu súng này sở hữu tốc độ bắn liên thanh nhanh không kém AWM-Ultimate Gold, trong khi vẫn giữ được hỏa lực mạnh, độ chính xác cao và rút súng / thay đạn khá tốc độ. Tuy chỉ có một nấc ngắm 1.5x và ngoại hình không thực sự ấn tượng, FR-F2 Freezing vẫn là một cây súng tỉa chất lượng, thích hợp cho các xạ thủ chuyên snap, di chuyển cơ động.

frf2-freezing

fr-f2_freezing

Vừa được chơi game lại vừa được báu vật vĩnh viễn, đây quả là điều kiện không thể đơn giản hơn với tất cả các game thủ Đột Kích – hãy nhớ, cơ hội duy nhất trong ngày 17/8 tới đây là dành cho các bạn, nên đừng quên online và chiến đấu Đột Kích cùng bạn bè nhé!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10