close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Đột Kích: Fix giải thưởng đua top VIP giờ chót khiến game thủ chưng hửng

Giải thưởng đua top VIP mới được công bố thì đã bị fix trong vòng 10 phút khiến game thủ Đột Kích chưng hửng vì quà tặng mất hẳn giá trị.

Sự kiện đua top VIP Đột Kích diễn ra trong tháng 2 đã thu hút chú ý của nhiều game thủ bởi phần thưởng 7 báu vật khá hấp dẫn cùng lời hứa “full báu vật trong hệ thống trừ 2 bản update gần đây” của VTC. Trong sáng nay, danh sách báu vật tùy chọn mốc 1 và mốc 2 đã được công bố trên trang chủ, và mọi việc có vẻ thuận lợi khi đầy đủ những món hàng hot đều có mặt, tính luôn set Noble Gold đang được nhiều game thủ săn đón.

đua top VIP

Tuy nhiên “niềm vui” của game thủ Đột Kích chỉ kéo dài vỏn vẹn… 10 phút, bởi sau đó danh sách giải thưởng mốc 2 đã bị thay đổi, loại bỏ hoàn toàn dòng vũ khí Noble Gold. Trớ trêu là, báu vật tùy chọn ở mốc 1 vẫn có đầy đủ set Noble Gold, bao gồm cả AK47-Transformer và M82A1-Iron Shark “hot” chỉ mới xuất hiện trong Hòm Báu Vật. Điều đó có nghĩa là các game thủ đã tiêu 2500 vcoin chỉ chọn được 1 món Noble Gold chứ không có cơ hội sở hữu nhiều hơn bởi mốc 2 hoàn toàn không có bất kì báu vật Noble Gold nào nữa.

thumb

luadao0

Điều này đã khiến không ít xạ thủ Đột Kích tức giận vì từng tin rằng báu vật Noble Gold sẽ có mặt ở cả 2 mốc nhận thưởng – cái quan trọng là giải thưởng ban đầu công bố đã có set Noble Gold nhưng sau đó bị fix mất khiến game thủ mất quyền lợi và chỉ còn cách lựa chọn những mặt hàng kém chất lượng còn lại. Nhiều ý kiến cho rằng việc “ép” chọn set báu vật sẽ khiến nhiều người chơi không thể có đủ 6 món vì có nhiều set ít báu vật, những set phổ biến hơn thì cũng đã tặng free hoặc tiêu vcoin nhận rất nhiều món, giờ có chọn cho đủ thì cũng không tới 6 món được.

luadao2

luadao3

luadao4

luadao5

Đây là một sự cố khá đáng tiếc cho event đua top VIP vốn dĩ đã có thể kết thúc tốt đẹp – rất mong NPH VTC sẽ có những điều chỉnh thích hợp hơn để đảm bảo quyền lợi tối đa cho những game thủ bỏ nhiều tiền đua top trong những sự kiện sắp tới.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.