close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Online

Đột Kích EU được “chuyển giao” về với Châu Âu

Server CrossFire này sẽ được định nghĩa lại một cách chính xác “dành cho game thủ Châu Âu” chứ không còn tọa lạc ở đất EU nữa.

Mới đây, trang chủ CF Europe đã đăng tin xác nhận chuyển giao toàn bộ dịch vụ máy chủ của họ sang trụ sở tại Đức vào ngày 16/2 tới đây – SmileGate Eu  (SG Eu) sẽ tiếp quản nhiệm vụ phát triển nội dung CrossFire, và người chơi sẽ được chuyển tài khoản của mình sang cổng đăng nhập mới của SG Eu. Hai nhà phát hành đang làm nhiệm vụ hiện tại, SmileGate West và SmileGate Canada, trước tiên sẽ tổng hợp thông tin người chơi về trụ sở SG West và chuyển giao dần dần sang cho SG Eu trong vòng 6 tháng. Game thủ sẽ không cần làm gì khác ngoài việc xác nhận đồng ý với các điều khoản sử dụng mới của SmileGate Eu.

Châu Âu

Trang chủ CF Eu và thông báo nổi bật

Trong những năm gần đây, game thủ Đột Kích châu Âu đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, tiêu biểu là đội tuyển CFS của họ (PENTA Sport, FlipSid3) đã liên tiếp giành thứ hạng cao trong các mùa CrossFire Star gần đây. Việc chuyển giao máy chủ và dịch vụ này được SmileGate hứa hẹn “sẽ đem lại chất lượng dịch vụ khu vực tốt hơn, hoàn thiện hơn cho game thủ Châu Âu”. Để khẳng định điều này, SG cũng đã “đăng đàn” trên forum cho phép người chơi hỏi họ mọi thứ liên quan đến cuộc chuyển giao này, bên cạnh mục các câu hỏi thường gặp quen thuộc.

img4

“Bạn hỏi, GM chúng tôi sẽ trả lời”

Hiện chúng ta vẫn chưa biết liệu quyền lợi game thủ Đột Kích Châu Âu sẽ ảnh hưởng ra sao, nhưng ít ra thì game vẫn sẽ vận hành bình thường và bạn không cần tạo lại acc hay tải lại bộ cài mới – các tương tác cộng đồng như link diễn đàn, fanpage vẫn như cũ nên người chơi không phải lo “chuyển nhà” đi đâu đó. Hãy hy vọng rằng trong tương lai SmileGate Europe sẽ giúp phát triển game mạnh mẽ hơn, cập nhật các trang bị, chế độ chơi mới… cũng như event hấp dẫn, hoành tráng hơn nữa cho các game thủ Châu Âu được mãn nguyện.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ