close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Đột Kích: Derringer-Fractal trong tầm tay các xạ thủ

Từng là báu vật súng lục được yêu cầu nhiều nhất cho sự kiện tiêu dùng vcoin, nay các xạ thủ Đột Kích có thể dễ dàng sở hữu Derringer-Fractal với giá chỉ 189 vcoin.

Tiếp tục là chuỗi sự kiện tiêu dùng vcoin quen thuộc với các game thủ Đột Kích, lần này chúng ta lại được lựa chọn báu vật yêu thích trong danh sách Rifle và Sniper, tuy ít hơn 2 đợt trước nhưng mức giá phù hợp sẽ khiến nhiều game thủ có điều kiện đạt tới hơn. Các tặng phẩm kèm theo bao gồm Smoke-Phoenix và M249 Minimi SPW-Urban đã từng xuất hiện trong các đợt sự kiện trước, và “gương mặt nổi bật” lần này chính là COP 357 Derringer-Fractal, khẩu súng lục nhỏ gọn nhưng cực kì nguy hiểm.

Fractal

Tính tới thời điểm hiện tại, Đột Kích có tất cả 3 phiên bản COP 357 Derringer: Bản gốc bán trong shop với giá 5 vcoin/3 ngày, bản Fractal trong QCMM Mini và bản Gold Phoenix trong QCMM vcoin thường (Chung với Knight SR-25 Burning Shot). Không may thay, Derringer-Gold Phoenix chỉ sở hữu số lượng đạn cơ bản 4 viên nên nó không được nhiều game thủ ưa chuộng, và chỉ được chọn làm một cây Derringer vĩnh viễn cho kho đồ của các nhà sưu tầm báu vật mà thôi. Derringer-Fractal tuy không đẹp về ngoại hình nhưng lại được lợi thế băng đạn tăng 2 viên, khiến nó hiệu quả hơn khi chiến đấu với nhiều đối thủ – tất nhiên bạn vẫn có thể dùng VIP tăng đạn, nhưng khi đối đầu nhau thì rõ ràng Derringer-Fractal luôn lợi hơn 2 viên so với các bản khác rồi.

cop357derringer_fractal

cop357fractal

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy mà có thể sở hữu được với giá 189 vcoin thì quả thực khó có lý do gì để không tham gia event này nếu bạn yêu thích đấu lục và muốn một mình cân cả thế giới DE, Anaconda, Mauser… một cách thoải mái nhất. Chỉ việc tiêu dùng vcoin trong game từ nay tới 28/10/2017 là khẩu súng này sẽ thuộc về bạn – đừng quên Smoke-Phoenix, Minimi SPW-Urban và nhất là báu vật rifle/sniper tùy chọn nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ