close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Đột Kích: Đến cả boost cấp cũng… hack

Có vẻ không còn bất cứ chế độ nào của Đột Kích là không có hack, kể cả những room boost cấp khi đối thủ đứng yên và bạn chỉ có việc tới gần “headshot”.

Cứ ngỡ những room boost cấp, boost kill với 7 đối thủ “máy” đứng treo thì người up chỉ việc chạy sang và thoải mái ăn kill, vừa đẹp bảng thành tích vừa lên EXP ầm ầm – nhưng không, có vẻ game thủ Việt quan niệm “thời giờ là vàng bạc” nên cứ nhanh được tí nào là hay tí ấy, và đương nhiên giải pháp đơn giản là… hack. Bài đăng của 1 thành viên tên Ba Văn Sái trên CĐĐK hôm nay đã gây chú ý đặc biệt với một nhân vật đi boost cấp, boost kill nhưng vẫn bật hack không giật để headshot từ xa… cho nhanh.

boost cấp

Thông thường với các room boost cấp kiêm boost kill sẽ có 1 hoặc 2 người thuê, với team đối phương hoàn toàn đứng bất động và người thuê chỉ cần chạy sang ăn kill là xong – bản đồ Đấu trường (Headshot) thường được chọn vì nhỏ gọn, chạy một lát là tới nhà đối phương và team đối thủ “xếp hàng” khá đẹp, dễ headshot ăn kill. Nhưng không hiểu có phải do quá vội về thời gian không mà nhân vật chính trong clip này phải cậy nhờ tới hack không giật để có thể thoải mái “xả” đạn từ xa tít mà vẫn ăn kill Headshot dễ dàng, nhanh chóng và… tiện lợi.

tocao2

Cũng như với các chủ đề tố cáo hack AI, bài viết của Sái bị ăn khá nhiều gạch đá từ những người chơi khác với lý lẽ “hack cho nhanh”, “hack không ảnh hưởng tới ai”, “đã ăn ké còn đi lưu rep”… Dù biết Đột Kích có hệ thống giới hạn giờ chơi nên dân boost cấp phải tranh thủ từng giây nhưng xài hack trong PvP rõ ràng là không hay gì, vừa nguy cơ bị ban nick tự động nếu hệ thống phát hiện và đặt trường hợp chơi room 2 bên cùng boost như trong clip này thì rõ ràng hack đã bị sử dụng để chống lại người chơi khác bất hợp pháp chứ không còn là chuyện “ảnh hưởng tới ai” nữa.

tocao3

tocao4

Game4V vẫn nhấn mạnh rằng dùng hack trong Đột Kích dưới hình thức nào cũng là không hay, và hack trong PvP thì lại càng không nên cổ súy chút nào kể cả với room boost cấp, vì nguy cơ khóa nick tiềm ẩn cũng như việc có thể bị người chơi khác tố cáo nếu họ cảm thấy hack bị sử dụng chống lại họ. Đừng vì nhanh được vài phút mà phải chịu khóa nick ngớ ngẩn nhé các bạn.

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Cộng Đồng

Shroud được nhiều người đón nhận khi trở lại Twitch

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07