close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

Đột Kích: Đắng lòng game thủ “lầy” vừa hack vừa la làng

Vấn nạn hack AI trong Đột Kích xem ra khó có thể thuyên giảm khi vẫn còn những game thủ xấu chơi vừa hack vừa la làng như thế này…

Như game4v từng đưa tin, AI.WarGod vẫn tiếp tục dẫn đầu phong trào hack AI “kéo gamer”, mục đích thì nghe có vẻ rất tốt đẹp là giúp cộng đồng cày hộp nhanh mà không phải vất vả bắn boss – ở đây chúng ta không bàn đến vấn đề đúng hay sai nữa, vì quan điểm mỗi người mỗi khác. Mới đây, một thành viên AI.WarGod lại bày tỏ sự bức xúc khi bị ban nick bằng… hình ảnh – cụ thể, nhân vật này đã tự tố cáo mình với một tấm hình sử dụng nhân vật Hero trong chế độ AI, vốn không bao giờ có thể có được trừ phi xài hack.

hack_1

Điều buồn cười ở chỗ, game thủ này đã kiên trì cãi tay đôi với trang hotro chỉ vì lý do là ảnh chụp không có giá trị tố cáo trong khi chính bản thân mình là người đăng ảnh đó (thừa nhận thẳng trên Facebook luôn). Đúng là thực tế thì Đột Kích không có chính sách khóa tài khoản vi phạm dựa vào hình ảnh bởi xác minh hack sẽ khó khăn hơn, chưa kể các tình trạng “ảo”, lỗi game, giật lag… Nhưng với một bản mod quá lộ liễu như vậy, bị ban nick cũng có thể coi là khó tránh.

game thủ

Và cũng thật đáng ngại hơn khi bản thân game thủ Hoàng còn thản nhiên quảng cáo các loại hack mod AI, đăng clip hướng dẫn phá game, lập kèo rủ anh em bạn bè vào “kéo AI hộ” trên Facebook cá nhân, nhưng tới khi nick bị “xử trảm” thì vẫn chày cối tranh luận và làm ra vẻ mình… bị oan. Thật sự cũng khó có lời nào bình luận nổi về những game thủ như thế này – ngoài mặt thì thoải mái phá game nhưng lại không muốn bị ban nick?

https://www.youtube.com/watch?v=1mpndfh8SKk&feature=youtu.beMột tác phẩm hack do chính tác giả Hoàng đăng

Không biết sẽ phải đến bao giờ nữa vấn nạn hack AI mới thực sự chấm dứt – có lẽ chỉ khi nào VTC và SmileGate thực sự nhúng tay cải thiện hệ thống xTrap và HGWC hiện tại thì may ra kết quả mới khả quan hơn, còn e rằng ngay cả khi Code Hunter có hoạt động thì việc mua nick sĩ, bỏ chút tiền sắm item và tiếp tục “hack, hack nữa hack mãi” vẫn sẽ là châm ngôn của AI.WarGod!

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Cộng Đồng

CAPCOM bị hack, gần 400.000 tài khoản bị ảnh hưởng

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài