close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Đột Kích: Đắng lòng “chủ tịch” đốt 4500 vcoin không rước được M4A1-Iron Wolf

Chỉ vì quá nôn nóng sở hữu ngay hàng nóng mà một “chủ tịch” clan TopCFVN1st đã đốt mất 4500 vcoin cho Hòm Báu Vật mà không rước được M4A1-Iron Wolf.

Sự cố hy hữu này khiến các đại gia Đột Kích không khỏi mắc cười với vị “chủ tịch” nick Kevin Lee của clan TopCFVN1st khi tiêu tốn số tiền gần 5 triệu VNĐ mà… không rước được VIP mới nhất M4A1-Iron Wolf mới mở bán trong update tháng 2 vừa ra mắt ngày hôm nay. Theo như tâm sự thì chủ tịch này đã nghiến răng quay đủ 12 ô HBV đầu tiên xuất hiện khi đăng nhập và nhận về “toàn rác”, quay xong đổi giải thưởng sang vòng quay mới cũng vẫn chưa thấy tăm hơi M4A1-Iron Wolf đâu cả – có lẽ vì nghĩ số mình đen nên “chủ tịch” đã tuyên bố nghỉ chơi HBV và đợi VIP bán ingame rồi “phục thù” sau.

dang1

dang4

Tuy nhiên ngay sau khi bài chia sẻ đăng lên Facebook thì rất nhiều đại gia khác của clan TopCFVN1st đã nhận thấy sai lầm khá ngớ ngẩn của “chủ tịch” Lee, đó là không đổi vòng quay HBV ngay từ đầu mà lại… cắm đầu vào quay vòng… không có M4A1-Iron Wolf để rồi mất gần 5 triệu VNĐ mà chỉ nhận về 12 báu vật “rác” (đã có sẵn nên không còn giá trị). Nguyên tắc của HBV là luôn có 12 giải thưởng cố định được công bố ngay từ đầu, do đó người chơi sẽ cần kiểm tra kĩ vòng quay xem có món VIP mình muốn có không (ở đây là M4A1-Iron Wolf), và nếu không có thì nên dùng chức năng đổi vòng quay (1 lần/ngày). “Chủ tịch” Lee lẽ ra đã có thể chờ đợi và đổi vòng quay hàng ngày tới khi xuất hiện vòng có M4A1-Iron Wolf thì hẵng mở, nhưng vì không biết điều đó mà cứ tưởng… phải đập full vòng mới được đổi nên đại gia này đã phi mất 4500 vcoin một cách lãng xẹt.

dang3

dang2

Nhiều thành viên clan TopCFVN1st đã không khỏi tức cười trước sự “ngây thơ” của chủ tịch Lee, thậm chí họ còn đùa rằng với số vcoin dư hơn 7000 còn lại kia thì “chủ tịch” vẫn có thể… chiến thêm vòng nữa, và lần này đã có kinh nghiệm rồi thì cứ việc bấm đổi vòng hàng ngày tới khi ra HBV có M4A1-Iron Wolf hẵng mở là chắc cú. Thôi thì dẫu sao đây cũng là bài học sáng giá cho Kevin Lee để các đợt HBV sau không phí tiền một cách lãng xẹt như lần này nữa.

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Online

NPH VTC Online lần đầu trả lời phỏng vấn về dự án game Đột Kích

Game Online

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.