close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Đột Kích: Đăng ký trải nghiệm sớm chế độ Sinh tồn sắp ra mắt

Ngày update tháng 6 của Đột Kích đã đến gần và chế độ Sinh Tồn đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm. Bạn có muốn trải nghiệm sớm chế độ này không?

Trong dịp sinh nhật Đột Kích 10 tuổi năm nay, một tiết lộ đáng chú ý của VTC Games chính là sự ra mắt của chế độ Sinh Tồn, “bản sao” của Battle Royale đã và đang rất hot với hàng loạt tựa game khai thác như PUB, ROS… Tuy không đạt được tới sự “đồ sộ” của các đối thủ nhưng Sinh Tồn của Đột Kích vẫn khá hấp dẫn khi hỗ trợ 60 người chơi, đầy đủ các chế độ Solo, Duo và Team Up. Bạn sẽ sớm được trải nghiệm cảm giác “nhảy dù” vào một trận địa hoang mạc rộng lớn, phải chạy khắp nơi tìm nhặt vũ khí, đạn dược, tiếp tế… tiêu diệt hoặc lẩn tránh đối thủ và “chạy bo” để sống sót trước hàng loạt đối thủ đang nhăm nhe hạ gục bạn từ mọi phía.

trải nghiệm

Từng được “úp mở” trên Fanpage ĐK đầu tháng này, hiện tại đã có thể xác định chắc chắn chế độ Sinh Tồn sẽ cập bến Đột Kích đúng tiến độ – nếu không thể chờ đợi bản update cuối tháng này, tại sao bạn không thử đăng kí trải nghiệm Sinh Tồn sớm nhỉ? Từ nay tới hết 20/6, game thủ chỉ cần like và share bài đăng sự kiện, bổ sung thông tin đăng ký qua Google Form, sau đó comment “Tôi sẽ tham gia!” tại bài đăng sự kiện trên là xong. Theo lịch trình, ngày 21/6 BQT sẽ công bố danh sách 40 game thủ được tham gia trải nghiệm Sinh Tồn tại Fanpage (Sau khi đã gọi điện xác nhận), và buổi trải nghiệm sẽ diễn ra vào 13h00′ ngày 26/6 tại Ilink Cyber Game – số 19 ngõ 41 Đông Tác, Hà Nội cùng rất nhiều game thủ nổi tiếng như Tiền Zombie, Rambo, Botkon, Thái Maxim, Kukon, Bean, Tiểu La, admin Huy Thanh Đỗ, hot girl Quỳnh Barbie…

1200x628-che-do-sinh-ton-dk

Tất cả game thủ tới tham dự buổi trải nghiệm sẽ nhận 1 Giftcode Đột Kích và ngoài ra game thủ tham gia chơi và có số điểm cao nhất sẽ nhận phần quà là 1 VIP tuỳ chọn từ Đột Kích. Đây là một sự kiện trải nghiệm hấp dẫn không thể bỏ qua – hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội được “chiến” Sinh Tồn sớm nhất tại Đột Kích nhé các bạn!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Game sinh tồn Badlanders của NetEase chính thức Closed Beta khu vực SEA

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10