close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Đột Kích: Cửa Hàng Tích Lũy và những điều cần biết (phần 2)

Ở phần đầu, chúng ta đã nắm được các thông tin cơ bản về Cửa Hàng Tích Lũy. Và ở phần 2, Game4V sẽ cung cấp thêm các thông tin để bạn đọc có thêm những sự chuẩn bị cho kế hoạch “cày kéo” MP.

cf-mps2-thumb

Nếu chưa đọc phần 1 bài viết này, bạn có thể đọc tại ĐÂY.

(Lưu ý: hình ảnh trong bài được chụp bằng CFQQ có sử dụng file ngôn ngữ đã được việt hóa, do đó sẽ có những giao diện xuất hiện tiếng việt không dấu)

4. Cách kiếm MP:

Về cơ bản, MP có thể kiếm qua 4 hướng chính: Event, Thanh Fever, Điểm danh hàng ngàyNhiệm vụ.

Event – Sự kiện

Nói qua một chút về Event: do các vũ khí báu vật ở CFQQ phần lớn là hàng ngày, vậy nên Tencent rất dễ để đưa chúng vào trong các event hàng tháng. Do vậy, bạn đừng thắc mắc vì sao sang CFQQ dễ kiếm súng hơn ở Việt Nam. Chính vì dễ dàng như vậy, Tencent cũng quyết định đưa luôn điểm MP vào event để kích thích người chơi cày kéo. Qua đó, kích cầu doanh thu cho game và tăng CCU (Concurrent Users – số người chơi online cùng lúc).

Mẹo: vì các sự kiện của VTC sẽ không được đa dạng và thường phần thưởng khá “keo kiệt”, vậy nên hãy tích cực theo dõi các sự kiện và đặt kế hoạch tốt nhất để thu được MP tối đa.

Thanh Fever

Trước đây, thanh Fever dùng để tăng điểm AI và kiếm FP. Nhưng với việc hệ thống Tích Lũy được cập nhật, FP sẽ được thay thế bằng MP. Do đó, bạn có thể tận dụng bằng cách làm đầy thanh Fever này ở mốc tối đa F3. Ứng với mỗi mốc và giai đoạn nhỏ trong mốc, bạn sẽ được một lượng MP nhất định.

cf-mps2-1

Mẹo: nhỏ ở đây là bạn có thể treo acc cả ngày để làm đầy thanh Fever, việc đầy thanh sẽ giúp bạn thu về kha khá MP đó.

Điểm danh hàng ngày

Có thể nói điểm danh chính là một trong 2 nguồn kiếm MP lớn nhất. Một vài mốc điểm danh có thể đến cả vài trăm cho đến hơn 1.000 điểm MP. Hãy theo dõi qua bảng dưới đây

cf-mps2-2

Ở bảng điểm danh có một thanh hiển thị xem bạn có điểm danh liên tục hay không, nếu điểm danh liên tục, mốc này sẽ lên cao nhất ở 188 và chỉ cần bỏ lỡ 1 ngày không điểm danh, nó sẽ tụt lại 1 bậc. Tức là với mỗi phần thưởng ở bên dưới, khi bạn điểm danh sẽ được cộng thêm một chút MP cho việc tham gia đăng nhập đầy đủ các ngày. Vậy nên, nếu bạn điểm danh đầy đủ liên tục suốt 5 ngày đầu tiên, từ ngày thứ 6 trở đi bạn sẽ luôn nhận được 188 MP khi đăng nhập.

Mẹo: tích cực điểm danh hàng ngày, không nên bỏ bất cứ ngày nào.

Nhiệm vụ

Đây là nguồn lớn thứ 2 cho việc kiếm MP. Trong bảng nhiệm vụ có rất nhiều tiến trình cho phép bạn thực hiện, và bạn có thể chọn làm tiến trình nào trước cũng được.

bảng nhiệm vụ

bảng nhiệm vụ

Với mỗi tiến trình, phần thưởng nhận được cũng khác nhau dựa trên nhiệm vụ nhỏ, nhiệm vụ lớn hay nhiệm vụ đặc biệt. Ngoài ra, nếu nhận thấy tiến trình nhiệm vụ này bạn không thể hoàn thành, bạn có thể tiêu một chút GP để thay đổi nội dung của tiến trình nhiệm vụ đó. Khá là hay phải không nào!

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/CFS-MPS2-4.png” leftlabel=”Nhiệm vụ nhỏ – lớn” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/CFS-MPS2-5.png” rightlabel=”Nhiệm vụ đặc biệt” mode=”horizontal” width=””]

Mẹo: hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ có để thu được toàn bộ MP trong các nhiệm vụ.

5. Đánh giá:

Có thể nói, Cửa Hàng Tích Lũy ra đời chính là một “món hời” cho những người chơi Đột Kích có nguồn tài chính khiêm tốn. Cho dù phải tích cực chinh chiến trong game, vậy nhưng những công sức bạn bỏ ra là không hề lãng phí. Mặt khác, một vài vũ khí trong Cửa Hàng Tích Lũy không xuất hiện trong các khác cửa hàng khác để có thể mua bằng Vcoin hay GP. Do đó, đây đích thực là sân chơi dành cho những ai chăm chỉ!

Như vậy, qua 2 bài viết, các bạn chắc hẳn cũng đã rút ra những đánh giá ban đầu và có những kinh nghiệm nhất định để lên kế hoạch cho Cửa Hàng Tích Lũy rồi phải không? Hãy cùng chuẩn bị tâm lí sẵn sàng cho bản cập nhật hệ thống này vào thời gian tới nhé!

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực