[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Online

Đột Kích: COP 357 Derringer-Fractal chuẩn bị xuất hiện

Chỉ còn vài ngày nữa là bản update mở rộng của Đột Kích sẽ đến tay game thủ Việt, và điểm nhấn chính là khẩu súng lục COP 357 Derringer-Fractal này.

Hai năm về trước, khẩu lục “nhỏ mà có võ” COP 357 Derringer lần đầu tiên xuất hiện – nhiều game thủ đã tiếc rẻ vì không thể sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn do nó là hàng thuê trong shop Vcoin. Bẵng đi một thời gian dài, Tencent mới giới thiệu phiên bản skin đầu tiên của Derringer, mở ra cơ hội sở hữu vĩnh viễn khẩu súng này cho game thủ Việt. Đó chính là COP 357 Derringer-Fractal.

COP 357 Derringer-Fractal

Nếu so với người kế nhiệm Ultimate Goldsmith thì Derringer-Fractal không nổi bật lắm về skin, chỉ có trang trí khối hình học trên nòng súng và sơn đen cò thôi – tuy nhiên, nó vẫn được cộng 2 viên đạn mỗi băng, nâng cơ số lên 6/30, ngang với Anaconda hay MATEBA. Súng vẫn sở hữu ưu điểm xả đạn cực nhanh, rút súng / thay đạn tốc độ cao, cực hữu dụng khi giao chiến với nhiều đối thủ – nhược điểm ít đạn đã được cải thiện phần nào nhờ 2 viên cộng thêm, và hiện nay với sự hỗ trợ của VIP thì bạn hoàn toàn có thể “càn lướt” cả room với băng đạn 7-8 viên một cách thoải mái.

cop357fractal

COP 357 Derringer-Fractal sẽ được cập nhật trong QCMM Mini, mở ra nhiều cơ hội hơn với các game thủ hạn hẹp về tài chính – chỉ cần chưa đến 50 vcoin là bạn đã có thể “thử vận may” với 10 QCMM rồi. Nếu yêu thích phiên bản gốc của súng này và mong muốn có một phiên bản vĩnh viễn trong kho đồ, hãy chuẩn bị sẵn sàng để thử vận may với QCMM Fractal Mini nhé!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=eJ-PtSHjfww” ]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticks ra mắt

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 ĐTCL: Cơ chế Thiên Hà ra mắt

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.