close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Đột Kích: Cộng đồng nói gì về cơ chế VIP mới?

Chính sách tính điểm VIP mới của Đột Kích với việc tăng/giảm cấp VIP được áp dụng đã gây nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ…

Hiện tại ngoại trừ CFQQ thì chỉ có Đột Kích là có hệ thống VIP cho những người chơi tiêu dùng nhiều trong game, với các quyền lợi độc đáo như băng đạn ẩn, tên chữ đỏ, không bị trừ hạnh kiểm khi tự thoát, bảng tên/spray độc quyền… bên cạnh những ưu tiên hỗ trợ như xóa báu vật, hạ cấp… Mới đây, VTC đã công bố thay đổi quy trình hoạt động của hệ thống VIP Đột Kích trong năm 2018, hiệu lực từ ngày 22/1 tới đây. Điểm mới nhất trong thay đổi này chính là việc game thủ sẽ thăng/hạ cấp VIP dựa trên tiêu dùng 12 tháng gần nhất.

cộng đồng

Theo đó, cấp VIP của game thủ Đột Kích giờ đây sẽ chịu ảnh hưởng tiêu dùng giống như cấp VIP trên web – cứ đầu mỗi tháng, hệ thống sẽ kiểm tra lại lịch sử tiêu dùng của người chơi trong 12 tháng gần nhất, nếu không đạt đủ điểm tương ứng cấp VIP hiện tại thì sẽ bị hạ cấp và ngược lại nếu tiêu dùng đạt cấp VIP mới thì sẽ được lên cấp ngay. Ở các cấp độ VIP thấp thì điều này có thể không ảnh hưởng nhiều lắm, nhưng với các cấp độ VIP cao như 6 7 8 thì sẽ là một trở ngại không nhỏ, đòi hỏi game thủ phải tính toán chi tiêu từng tháng sao cho đồng đều nhất để “trụ hạng”.

vipreset2

Ảnh: Alx

Đã có khá nhiều ý kiến đưa ra trên các cộng đồng Đột Kích, với nhiều game thủ lo ngại việc tính điểm VIP kiểu này sẽ làm tăng chi phí phải tiêu dùng hàng tháng trong khi quyền lợi chưa biết có gì đổi mới không hay vẫn “tệ” như trước – trong tình cảnh báu vật, VIP đại hạ giá thì ngay cả những game thủ VIP 7 8 cũng không có nhiều lý do để hàng tháng ném cả đống tiền vào Đột Kích, vì gia hạn đồ mãi cũng phải full, quay báu vật thì không đủ kho chứa… chắc chỉ có nước… bán VIP bằng cách tặng qua game mới được tính vcoin tiêu dùng quá!

vipreset3

vipreset4

VTC vẫn đang thu thập ý kiến đóng góp của game thủ để tiếp tục hoàn thiện hệ thống VIP mới năm 2018, nên việc nó có tốt hơn phiên bản 2017 hay không thì vẫn còn phải chờ xem đã. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: https:/dotkich.vtcgame.vn/

http://game4v.com/esports/dot-kich-khong-co-chuyen-bug-exp-len-cap-484511.g4v

Bài liên quan
Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?